Giải trí

Nữ DJ bị bạn trai sát hại trong tình trạng khỏa thân

Sự ra đi của nữ DJ này khiến gia đình suy sụp, khán giả tiếc thương.

Sự việc DJ Nong Wan Jeab bị bạn trai bắn chết tại căn hộ chưng cư cao cấp khiến dân tình hoang mang. Ban đầu cảnh sát cho rằng Nong Wan Jeab đã tự tử bằng súng.

Sự ra đi của nữ DJ này khiến gia đình suy sụp, khán giả tiếc thương.


Bạn thân là người đầu tiên phát hiện thi thể của nữ DJ

Cô được phát hiện trong tư thế khoả thân với vết thương nặng, tay trái cầm một khẩu súng. Tuy nhiên, qua quá trình điều tra, cảnh sát Thái Lan phát hiện nữ DJ thuận tay phải trong khi tay cầm súng là tay trái. Cô đã bị người khác sát hại và dàn dựng thành một vụ tự tử. Mọi bằng chứng đều chỉ ra bạn trai tên Tin (40 tuổi) của Nong Wan Jeab là hung thủ.

Được biết, bạn thân của Nong Wan Jeab là người đầu tiên phát hiện ra thi thể của cô. Sau một ngày không thể liên lạc được với Nong Wan Jeab, người này đã tìm đến căn hộ nơi cô ở thì phát hiện đồ đạc trong nhà bị đập vỡ còn Nong Wan Jeab thì nằm chết trên giường.

Được biết, bạn thân của Nong Wan Jeab là người đầu tiên phát hiện ra thi thể của cô.


Bạn trai của nữ DJ đã tự bắn vào đầu và tử vong khi bị yêu cầu điều tra

Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nhà và yêu cầu hợp tác điều tra, Tin đã tự bắn vào đầu và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Được biết, Nong Wan Jeab và Tin hẹn hò được 2 năm dù biết bạn trai là người đã có gia đình.

Vợ của Tin cho biết đã phát hiện ra chồng ngoại tình khi đang mang thai. Nong Wan Jeab và Tin thậm chí còn lén lút chung sống như vợ chồng trong thời gian qua.

Nong Wan Jeab và Tin hẹn hò được 2 năm dù biết bạn trai là người đã có gia đình.


Trước khi tự sát, bạn trai Nong Wan Jeab đã chuyển 100.000 baht (tương đương 69 triệu đồng) cho vợ với lời nhắn: “Tạm biệt”. Có thể thấy Tin đã quyết tâm tự tử sau khi gây ra tội ác với DJ Nong Wan Jeab. Do nghi phạm tự tử nên vụ án khép lại dù chưa biết nguyên nhân đằng sau việc Tin sát hại Nong Wan Jeab.

Nong Wan Jeab là một nữ DJ và ngôi sao mạng nổi tiếng tại Thái Lan. Nhờ thân hình nóng bỏng cùng vẻ ngoài xinh đẹp, cô sở hữu một lượng fan đông đảo ở xứ Chùa vàng (trích theo Vietnamnet).

Tác giả: Thúy Thúy

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Nữ DJ , bạn trai , khỏa thân , sát hại

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP