Bạn cần biết

Nha khoa TTH Hà Tĩnh: Địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín

Làm đẹp răng miệng hiện nay là nhu cầu của đông đảo người Việt Nam khi sức nặng “cơm áo gạo tiền” có phần giảm nhẹ hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, Khoa Răng Hàm Mặt nhanh chóng mở rộng hệ thống và ngày càng hoàn thiện chính mình hơn để có thể trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc răng đáng tin cậy.

Khoa Răng Hàm Mặt không chỉ điều trị các bệnh lý về răng mà còn thực hiện nhiệm vụ phẫu thuật thẫm mỹ các vấn đề về Răng - Hàm - Mặt, vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, khách hàng. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều: 2 đường ra vào phòng mổ tách biệt (một lối đi vào và một lối đi ra). Hệ thống ôxi bóc tách với hệ thống ôxi tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo ôxi tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo sạch khuẩn trong phòng mổ. Theo khảo sát, hiện nay trên cả nước chỉ có khoảng 7 đến 8 hệ thống phòng mổ đáp ứng được nguyên tắc vô khuẩn một chiều này. Tại TTH Hà Tĩnh hệ thống phòng mổ và phòng hậu phẫu hiện đại, khép kín cho phép người bệnh tận hưởng những công nghệ tiến tiến nhất, theo chuẩn quốc tế ngay tại Hà Tĩnh mà không cần phải đi xa.

Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cung cấp những dịch vụ điều trị và chăm sóc răng hàm mặt hoàn hảo nhất bao gồm những dịch vụ điều trị bệnh lí răng thông thường như đau răng, sâu răng, viêm tủy, trám, hàn răng… và dịch vụ kỹ thuật cao như cắm trụ Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, nhổ răng không đau..

Ngoài ra khoa còn được trang bị đầy đủ hệ thống như máy chụp phim cận chóp, máy điều trị tuỷ, đèn làm trắng răng, máy đo chiều dài ống tuỷ, máy labo làm răng sứ, máy quét nắn chỉnh Inviseline....

Với sự đầu tư chỉnh chu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại, Nha khoa Bệnh viện ĐK TTH Hà Tĩnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc điều trị các vấn đề liên quan tới răng miệng cũng như các dịch vụ thẫm mỹ Răng Hàm Mặt.

Đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của Nha khoa TTH Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Địa chỉ: số 1 Ngô Quyền, Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh

Hotline: 0911 92 91 92

Fanpage: Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Tác giả: LH

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP