Pháp luật

Lợi dụng vợ "hờ" đi vắng, gã chồng đồi bại nhiều lần cưỡng bức con gái ruột

Lợi dụng vợ "hờ" đi vắng và con gái yếu đuối không có khả năng kháng cự, Dần đã nhiều lần xâm hại thiếu nữ tuổi 15...

Viện KSND TP Hà Nội vừa ra cáo trạng truy tố Nguyễn Hữu Dần (SN 1974, trú ở xã Thắng Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ" về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Bị hại trong vụ án là cháu Trương Thị H. (SN 2006) và cũng là con gái ruột của bị can.

Theo cáo trạng, năm 2001, Nguyễn Hữu Dần và chị Trương Thị T. (SN 1980, quê ở Hưng Yên) có quan hệ tình cảm, rồi ăn ở với nhau như vợ chồng. Chị T. sau đó lần lượt sinh hạ 2 con gái là con chung với Dần, trong đó có cháu Trương Thị H.

Ngày cháu H. mới được sinh ra, do chưa ly dị nên Dần quay về sống với vợ. Năm 2015, sau khi ly hôn, Dần quay trở lại sống với mẹ con chị T. Lúc này, mẹ con chị T. đang thuê trọ tại khu vực chợ Long Biên để tiện cho công việc.

Tháng 10-2020, chị T. chuyển chỗ trọ mới, tại tầng 3 một nhà ở trong ngõ, phố Phúc Xá (Ba Đình, Hà Nội) và Dần cũng theo vợ "hờ" về đây sinh sống. Do con gái lớn của chị T. (SN 2002) về Hưng Yên học tập, nên phòng trọ thời điểm này chỉ còn lại 3 người.

Lợi dụng việc chị T. thường xuyên phải ra chợ Long Biên kiếm sống và cháu H. yếu đuối không có khả năng chống cự, nên Dần nảy sinh ý định cưỡng hiếp con gái ruột để thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Khoảng 1-2h một ngày đầu tháng 4-2021, chị T. đi làm ở chợ Long Biên, còn Dần và cháu H. (khi đó 15 tuổi 20 ngày) nằm ngủ ở chiếu trải dưới nền nhà phòng trọ trên tầng 3. Nửa đêm tỉnh giấc, Dần có những hành động loạn luân với con gái...

Thực hiện hành vi đồi bại xong, Dần tiếp tục nằm lăn ra ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Mất hết tính người, tối 14-6-2021, ngồi ăn cơm cùng vợ "hờ" và con gái, Dần một lần nữa nảy sinh ý đồ loạn luân. Chờ chị T đi chợ và đợi cho con gái rửa bát xong, đối tượng lại cưỡng bức cháu H.

Tối muộn cùng ngày, chị T. về nhà, cháu H. liền đi ra quán nước đầu ngõ. Tại đây, thiếu nữ đã nói chuyện bị bố xâm hại tình dục cho bà hàng nước nghe. Biết chuyện, người phụ nữ này liền bảo một người đàn ông đang có mặt tại quán nước đưa H. đến cơ quan công an trình báo.

Với hành vi nêu trên, Viện KSND TP Hà Nội ra cáo trạng truy tố Nguyễn Hữu Dần về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" với các tình tiết định khung là "có tính chất loạn luân" và "phạm tội từ 2 lần trở lên".

Tới đây, khi vụ án được đưa ra xét xử và nếu bị kết tội về tội danh cùng các tình tiết định khung nêu trên, thì gã đàn ông bồi bại Nguyễn Hữu Dần có thể sẽ phải lĩnh mức án cao nhất lên đến 20 năm tù.

Tác giả: Lâm Vinh

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP