Giải trí

Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành – Hari Won

Mới đây, những hình ảnh về hậu trường ảnh cưới của Trấn Thành – Hari Won vừa được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, thông tin về đám cưới của Trấn Thành – Hari Won liên tục gây xôn xao dư luận. Trước nghi án sẽ kết hôn ngày 25/11, quản lý hiện tại của Hari Won cho rằng giọng ca “Anh cứ đi đi” sẽ xuất ngoại để lưu diễn từ 18/11 đến 02/12, vì vậy lễ cưới chắc chắn sẽ không thể diễn ra như lời đồn.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, đám cưới Trấn Thành – Hari Won vẫn sẽ diễn ra, nhưng sau đó một tháng, nghĩa là ngày 25/12. Về phía Hari Won và Trấn Thành đều không lên tiếng thừa nhận hay bác bỏ ngày cưới được tổ chức hôm 25/12.

Hình ảnh Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành - Hari Won số 1
Hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won vừa được tiết lộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của NTK Chung Thanh Phong bất ngờ chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của cặp đôi này cùng dòng status: “Tháng 12 này sẽ là câu chuyện cổ tích của chàng “Bạch mã hoàng tử” và nàng “Công chúa bé nhỏ” này” khiến tin đồn gần như được khẳng định chắc chắn.

Hình ảnh Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành - Hari Won số 2
Trước đó, nhiều nguồn thông tin khẳng định đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra vào cuối tháng 12.
Hình ảnh Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành - Hari Won số 3
Hình ảnh Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành - Hari Won số 4
Những hình ảnh cưới của Hari Won – Trấn Thành đang nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm, đám cưới của Trấn Thành – Hari Won sẽ được tổ chức tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới khá lớn tại TP HCM. Với sức chứa khoảng 500 đến 700 khách mời tham gia sự kiện trọng đại này của cặp đôi. Buổi tiệc sẽ diễn ra với sự bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh được thắt chặt tuyệt đối.

Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai mối quan hệ tình cảm từ đầu năm 2016. Mối quan hệ này nhận khá nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận vì thời điểm đó Hari Won vừa mới chia tay chàng rapper Tiến Đạt.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP