Pháp luật

Không chịu tiếp khách tại quán karaoke, cô gái trẻ bị nhốt đánh

Công an Hà Nội phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm đã giải cứu an toàn cô gái trẻ bị nhóm đối tượng nhốt tại một nhà trọ trên địa bàn.

Các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Ngày 21/6, Công an TP Hà Nội cho biết, phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm, lực lượng đã giải cứu an toàn cô gái trẻ bị nhóm đối tượng nhốt tại một nhà trọ trên địa bàn.

Trước đó, tổng đài 113 Công an thành phố Hà Nội nhận được cuộc gọi từ một cô gái trẻ về việc bị các đối tượng đánh đập, bắt nhốt tại nhà trọ đường Sông Nhuệ (phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm).

Sau khi giải cứu nạn nhân an toàn, Công an quận Bắc Từ Liêm bước đầu xác minh bị hại là N.T.D (quê Lạng Sơn).

Từ mối quan hệ quen biết qua mạng xã hội Facebook, ngày 15/6, chị D. được đối tượng Dương Văn Trung (quê Thái Nguyên) rủ về Hà Nội chơi. Trung là người trả tiền taxi di chuyển cho D.

Sau đó, Trung nhờ Nguyễn Văn Hồi (cùng quê Thái Nguyên) đưa chị D. về nhà trọ tại đường Sông Nhuệ. Tại đây, Trung và Hồi ép nạn nhân đi rót bia, tiếp khách tại quán karaoke. Chị D. không đồng ý, muốn về nhà thì bị các đối tượng nhốt tại nhà trọ, đánh đập và thu điện thoại. Chị D. đã tìm cách liên lạc đến lực lượng công an để nhờ giải cứu.

Qua vụ việc, công an thành phố Hà Nội khuyến cáo đây là bài học với những cô gái nhẹ dạ, tin vào những lời đường mật, hứa hẹn về công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao đã bị rơi vào "bẫy" của các đối tượng cò mồi qua Facebook. Nạn nhân sẽ bị dụ dỗ, ép buộc tiếp khách tại các quán karaoke. Nếu không chịu, họ lập tức bị đánh đập, giam giữ.

Tác giả: Văn Huế

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP