Giải trí

Hiền Hồ tái xuất sau vụ 'anh em nương tựa nhau', khoe ảnh đi đánh golf nóng bỏng

Sau vụ loạt ảnh ồn ào với 'anh em nương tựa nhau' ca sĩ Hiền Hiền tái xuất vào sáng nay 1/4 - ngày CÁ THÁNG TƯ.

Hôm nay, ca sĩ Hiền Hồ đã không còn “khoá” mạng xã hội. Nữ ca sĩ trở lại giống như chưa từng có “cuộc tạm chia tay” nào với fans.

Động thái đầu tiên là Hiền Hồ đăng ảnh đi đánh golf. Cô diện một bộ đồ thể thao khoe boby cực chuẩn, tôn vẻ nóng bỏng và đôi chân dài miên man.

Hiền Hồ thường xuyên khoe ảnh đi chơi golf trước khi “khoá” tài khoản trên mạng xã hội.


“Như nắng hạn gặp mưa rào”, fans rần rần thả tim, thả like và chia sẻ đến chóng mặt. Nhiều người hết lời ngợi khen ca sĩ Hiền Hồ càng ngày càng xinh đẹp.

Nhiều fan bình luận hỏi ca sĩ Hiền Hồ về loạt ảnh “anh em nương tựa nhau”. Nữ ca sĩ không trả lời nhưng có động thái “like” các bình luận của fans.

Một fan bỗng dưng bình luận: “Ủa chuyện này có thật không, sao tôi thấy như nằm mơ khi thần tượng của tôi đã khoá mạng xã hội gần nửa tháng nay?”.

“Phải chăng đây là sự thật khi hơn 10 ngày qua tôi lúc nào cũng vào facebook chờ Hiền Hồ tái xuất kết quả tìm kiếm không có”, một fans khác bình luận.

Quản lý Hiền Hồ lên tiếng chính thức: Mọi người không cần hỏi gì thêm nữa đâu. Hôm nay là ngày CÁ THÁNG TƯ. Chúc mọi người nhận được nhiều CÁ, vui vẻ đừng giận nhé.

Hôm nay là ngày CÁ THÁNG TƯ (1/4), bài viết chỉ mang tính vui vẻ dành cho những ai quan tâm và chờ đợi ca sĩ Hiền Hồ trở lại. Vì nữ ca sĩ có rất đông fan hâm mộ và thường xuyên khoe ảnh đi đánh golf trước khi xảy ra chuyện “anh em nương tựa nhau”.

Tác giả: Bá Hổ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP