Hoa Hậu

Hết Nguyễn Thị Thành, đến lượt tân Hoa khôi Khánh Ngân tiếp tục vướng scandal

Khánh Ngân bị “tố” đi muộn 5 tiếng đồng hồ trong buổi làm việc với đơn vị tài trợ.

Trong đêm chung kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017, người đẹp Khánh Ngân vượt qua nhiều thí sinh khác để giành lấy vương miện Hoa khôi du lịch 2017. Cô là gương mặt không mấy xa lạ, từng giành được vị trí Á quân tại cuộc thi The Face. Tuy nhiên chưa đầy 1 tuần sau khi đăng quang “Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017”, Khánh Ngân đã dính phải lùm xùm về thái độ làm việc.

Khánh Ngân bị “tố” đi làm muộn 5 tiếng.

Mới đây, cô bị tố đi muộn 5 tiếng đồng hồ trong buổi làm việc với đơn vị tài trợ. Bức ảnh được chia sẻ trên tài khoản instagram của một thành viên có mặt trong buổi làm việc ám chỉ việc một Hoa khôi vừa đăng quang đã đến trễ. Dù không trực tiếp nói ra tên của nhân vật chính nhưng dễ dàng nhận ra người trong ảnh chính là Khánh Ngân.

Liên lạc với Khánh Ngân, cô tỏ ra khá hoang mang trước thông tin này. Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 khẳng định cô đến đúng giờ hẹn của BTC chứ không hề trễ như tin đồn.

Khánh ngân khẳng định không hề trễ giờ.

“Hôm đó, BTC hẹn tôi lúc 16h30 sẽ đến đón di chuyển tới buổi trao giải thưởng của nhà tài trợ. Sau đó, BTC bận việc nên 16h45 tôi đã tự bắt taxi đến chỗ hẹn. Tôi đến đúng thời gian, buổi làm việc diễn ra thoải mái, vui vẻ, không có bất cứ ai phàn nàn về thái độ cũng như việc tôi đến trễ cả”. Khánh Ngân chia sẻ.

Vào ngày 10/3 vừa qua, Khánh Ngân đã xuất sắc vượt qua những thí sinh khác để có được danh hiệu “Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017”. Người đẹp Nguyễn Thị Thành đạt được danh hiệu Á hội 1 tuy nhiên cô lại vướng lùm xùm chỉnh sửa nha khoa nên BTC quyết định thu hồi lại danh hiệu của cô.

Nguyễn Thị Thành tiếc nuối vì bị tước danh hiệu.

Người đẹp quê Bắc Ninh tâm sự bản thân mình không lường trước được việc sẽ gặp rắc rối khi tham gia Hoa khôi Du lịch Việt Nam. Dù tâm trạng không ổn định nhưng cô tin bản thân sẽ vượt qua được. Với người đẹp, danh hiệu không quan trọng bằng việc mình ở đâu trong lòng khán giả.

Với những scandal liên tiếp của Hoa khôi và á khôi, danh tiếng của cuộc thi và nhà tài trợ đang bị ảnh hưởng khá nhiều.

Vy Cầm/TH/Khoevadep

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP