Giải trí

Diễn viên Hồng Đăng nói "ốm, mất giọng" nên chưa trình diện lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng. Được biết, diễn viên này bị ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo nhà hát.

Ngày 16-8, trao đổi với báo chí, ông Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, cho biết đã liên lạc được với Hồng Đăng sau khi diễn viên này về nước.

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết Hồng Đăng đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội


"Hồng Đăng bảo đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội" - nghệ sĩ Trung Hiếu nói.

Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết thêm hiện nay chưa có thông tin cụ thể về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. "Sau khi gặp diễn viên Hồng Đăng, chúng tôi sẽ có báo cáo sự việc lên Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội"- ông Trung Hiếu nói.

Trước đó, 2 nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã có chuyến đi châu Âu không xin phép cơ quan quản lý và dính vào lùm xùm trong thời gian ở Tây Ban Nha.

Theo yêu cầu của cơ quan chủ quản, sáng 16-8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho hay chưa đưa ra kết luận hay hình thức kỷ luật nào với Hồ Hoài Anh. Giảng viên này phải lên cơ quan để làm giải trình về vụ việc, sau đó Học viện sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật rồi mới có kết luận chính thức.

Liên quan đến vụ lùm xùm của hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, Bộ Ngoại giao cho biết sau khi hai người rời Tây Ban Nha, quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha luôn theo dõi, giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại và công dân, triển khai các biện pháp lãnh sự cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha và Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục theo dõi, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo nhiệm vụ và thẩm quyền.

Tác giả: Yến Anh - Huy Thanh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP