Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm

Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp màn hình đang gọi điện thoại video cho Hoài Lâm, đồng thời “ông hoàng nhạc Việt” còn tiết lộ thêm về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ.

Hoài Linh được biết tới là cha nuôi, là người đã tạo cơ hội, dẫn đường cho Hoài Lâm từ thuở mới chập chững vào nghệ thuật. Ngoài ra, Hoài Lâm cũng là đệ tử khiến Đàm Vĩnh Hưng dành sự quan tâm đặc biệt. Không ít lần, Mr.Đàm khẳng định xem giọng ca “Buồn làm chi em ơi” như con của mình, chỉ dạy từng chút một.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp màn hình đang gọi điện thoại video cho Hoài Lâm, đồng thời “ông hoàng nhạc Việt” còn tiết lộ thêm về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Bữa nay biết gọi cho sư phụ. Con khoẻ lắm, con ổn, sư phụ yên tâm. Bây giờ con đọc sách nhiều, bổ sung kiến thức, con sẽ trở lại sân khấu, sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con.

Ông còn giải thích Yun Tulo là Yun tự lo đó sư phụ. Nghe bấy nhiêu thôi mà trong lòng sư phụ vui lắm lắm lắm.

Chút thông tin để các fans của con tôi yêu tâm và vui nhé.

Sắp sinh nhật ổng rồi, hỏi con thích gì? Chỉ cười hiền khô. Sư phụ tự nói luôn, rồi ổng dạ quá đã sư phụ ạ.

Love You Forever Hoài Lâm - Yun Tự Lo”, Mr.Đàm chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Đặc biệt trong hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, nhiều người có thể nhận thấy giọng ca “Buồn làm chi em ơi” trông khá vui vẻ, thần thái tươi tỉnh hơn hẳn.

Thời gian qua, Hoài Lâm cũng đã quay trở lại đường đua âm nhạc bằng một số sản phẩm được thực hiện đơn giản.

Hoài Lâm được biết đến là một nam ca sĩ, con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Anh từng giành 1 giải Cống hiến và được công chúng Việt Nam đặc biệt chú ý sau khi giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa thứ hai năm 2014.

Những dòng nhạc chính anh theo đuổi là nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc trẻ, anh cũng từng thể hiện một số tác phẩm cải lương, dân ca.

Hoài Lâm hẹn hò với Lư Hoàng Bảo Ngọc (em gái nghệ sĩ hài Gia Bảo, cháu gái NSƯT Bảo Quốc) từ năm 2011. Tháng 7 năm 2019, anh tuyên bố đã đăng kí kết hôn với Bảo Ngọc, đồng thời cũng đã tổ chức đám cưới. Từ năm 2020 đến nay, anh hiện có hai con gái là Vy Lâm và Vy Lam. Ngày 25/6/2020, Bảo Ngọc xác nhận đã ly hôn với Hoài Lâm bằng dòng trạng thái trên Facebook.

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc chăm sóc 2 con và thoải mái chia sẻ về cuộc sống độc thân, trong khi đó Hoài Lâm đã lui về ở ẩn và thực hiện những dự án âm nhạc của riêng mình.

Hy vọng rằng, với động thái tích cực như hiện tại, Hoài Lâm sẽ sớm quay trở lại con đường âm nhạc trong thời gian không xa.

Tác giả: Tuệ An

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

  Từ khóa: Hoài Lâm , Đàm Vĩnh Hưng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP