Giải trí

Đám cưới Lâm Khánh Chi: Ngây ngất nhan sắc xinh đẹp của “hội chị em chuyển giới”

Lâm Khánh Chi cho biết, đám cưới của cô có sự xuất hiện của các mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam.

Sáng nay, đám cưới của ca sĩ Lâm Khánh Chi đã diễn ra với sự góp mặt của bạn bè, người thân và các đồng nghiệp. Trong đó, “hội chị em chuyển giới” nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

"Hội chị em chuyển giới" xinh đẹp của Lâm Khánh Chi (Ảnh. Eva.vn)

Được biết, đây là những người bạn rất thân thiết của Lâm Khánh Chi. (Ảnh. Eva.vn)

Tại buổi tiệc cưới và lễ cưới, “hội chị em chuyển giới” đã có mặt đông đủ để chúc mừng Lâm Khánh Chi. Được biết, đây là những người bạn vô cùng thân thiết với nữ ca sĩ.

Chia sẻ với P.V báo Người Đưa Tin về khách mời đám cưới, ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết: “Sau khi rước dâu, đám cưới sẽ tổ chức tại nhà hàng 5 sao ở Vũng Tàu, khách mời là 500 người. Sau đó 10 ngày, nhà gái sẽ tổ chức ở quận 4, TP.HCM. Chi phí thì Khánh Chi chưa tính được, mà nói thật Chi cũng không muốn tiết lộ vì sợ mọi người bảo PR. Nhưng, Chi tin đây là một đám cưới khủng… Ở đám cưới, Chi mời những người đẹp chuyển giới đẹp nhất Việt Nam”.

Lâm Khánh Chi chia sẻ thêm, cô đầu tư nhiều tâm sức cho đám cưới, chỉ riêng trang phục cưới đã “ngốn” đến 1,5 tỷ đồng. Hai vợ chồng đã chuẩn bị rất kỹ cho buổi lễ quan trọng này.

Cô dâu Lâm Khánh Chi đẹp lộng lẫy trong váy cưới màu trắng.

Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ, cô đang sống trong mật ngọt của tình yêu. Cô không chỉ được chồng mà cả bố mẹ chồng, họ hàng nhà chồng rất yêu thương.

Cô tự tin về một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trong tương lai, vợ chồng cô sẽ có nhiều thời gian gần nhau hơn vì cả 2 có kế hoạch cùng kinh doanh áo cưới.

“Bố mẹ chồng tương lai rất thương Chi. Hiện tại, Chi còn thân thiết với bố mẹ chồng hơn cả bố mẹ ruột. Chi nghĩ, mình được yêu thương chính là do bản tính thật thà, thân thiện và hòa đồng. Mặc dù Chi là người nổi tiếng, nhưng không chảnh hay tạo khoảng cách với những người xung quanh. Chi cũng rất lễ phép và biết đối nhân xử thế. Chính những yếu tố này đã giúp Chi có được thiện cảm của bố mẹ chồng tương lai và họ hàng nhà chồng.

Trong cuộc sống, Chi luôn suy nghĩ khi mình thật lòng với họ, họ sẽ thật lòng lại với mình. Khi mình đã sống hết lòng mà họ không tốt thì người thiệt thòi chính là họ thôi”, Lâm Khánh Chi cho biết.

Tác giả: Tuyết Anh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP