Tin

Clip thần đồng Việt giải toán nhanh hơn máy tính

Phan Đăng Nhật Minh có đáp án chính xác ngay sau loạt câu hỏi về Toán học nêu ra, được ví nhanh hơn máy tính.

Phan Đăng Nhật Minh (sinh năm 2000) được biết đến là thần đồng 18 tháng tuổi đã biết đọc, biết tính. Nhật Minh đang học lớp 9, trường THCS Thị trấn Hải Lăng, Quảng Trị.

Trong clip dài chưa đầy 1 phút ghi lại màn hỏi – đáp ấn tượng tại vòng casting cuộc thi Chinh phục, Nhật Minh khiến tất cả người xem ngạc nhiên. Trước 8 câu hỏi về Toán học, Nhật Minh đưa ra câu trả lời chính xác ngay sau đó, không cần thời gian suy nghĩ.

Clip thần đồng giải toán thần tốc

Trong clip dài chưa đầy 1 phút ghi lại màn hỏi – đáp ấn tượng tại vòng casting cuộc thi Chinh phục – VTV6, Nhật Minh khiến tất cả người xem ngạc nhiên.

Với tài năng của mình, Phan Đăng Nhật Minh đã vượt qua hơn 20.000 hồ sơ đăng ký của học sinh THCS trên toàn quốc để tham gia vòng ghi hình cùng 240 học sinh THCS thông minh và bản lĩnh

Nhật Minh đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Chinh phục 2013-2014 khi liên tục phá kỷ lục với 18 điểm trong vòng 2 ở cuộc thi tuần và 18 điểm vòng 2 ở cuộc thi chung kết ở cả 2 lĩnh vực Toán học và Văn học.

Chinh phục – là một trong những cuộc thi tri thức hiếm hoi trên truyền hình dành cho học sinh THCS trên toàn quốc với mục tiêu Vì tầm vóc Việt.

Quyên Quyên

Clip: VTV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP