Cư Dân Mạng

Clip: Kinh hãi diễn viên xiếc bị cá sấu cắn vào mặt khi đang biểu diễn

Sau lần biểu diễn thò đầu vào miệng cá sấu không thành công, đến lần thứ 2 một nam diễn viên xiếc không may bị cá sấu cắn thẳng vào mặt. Nhiều khán giả chứng kiến sự việc không khỏi hoảng hồn, la hét thất thanh vì chứng kiến sự cố này.

Sự cố trên xảy ra vào khoảng 21h tối ngày 11/3, tại một buổi biểu diễn xiếc ở xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào cuối buổi diễn có tiết mục thò đầu vào miệng cá sấu đầy mạo hiểm. Sau lần đầu biểu diễn không thành công, nam diễn viên xiếc tiếp tục cúi mình xuống đưa đầu vào miệng cá sấu để biểu diễn cho khán giả lần 2. Tuy nhiên, ở lần 2 này sự cố không may đã xảy ra. Khi MC chương trình vừa đếm đến 3, con cá sấu bỗng bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến khán giả vô cùng hốt hoảng, la hét thất thanh.

Rất may, là nam diễn viên xiếc này vẫn bật dậy thoát ra ngoài và lấy hai tay che khuôn mặt chảy rất nhiều máu. Một số người trong ban tổ chức nhanh tay lấy khăn để diễn viên xiếc bịt vết thương. Ngay sau khi sự cố xảy ra, MC cũng thông báo khán giả chương trình kết thúc.

Xác nhận về sự việc trên, ông Đinh Văn An, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm cho biết, sự cố biểu diễn xiếc bị cá sấu cắn vào mặt xảy ra tại khu vực ngã tư phố Động, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm. Đoàn xiếc diễn tại xã Liêm Cần do Sở Văn hóa và Thể thao du lịch tỉnh Hà Nam giới thiệu xuống. Hiện tại, phía UBND huyện Thanh Liêm đang đang tìm hiểu thêm thông tin về đoàn xiếc và người gặp nạn và sẽ có báo cáo cụ về sự việc.

Nam diễn viên xiếc ngồi ôm mặt sau sự cố bị cá sấu cắn (ảnh: cắt từ video)
Nam diễn viên xiếc ngồi ôm mặt sau sự cố bị cá sấu cắn (ảnh: cắt từ video)

Ông Phạm Văn Độ, Chủ tịch UBND xã Liêm Cần cũng xác nhận, sự cố đáng tiếc trên xảy ra trên địa bàn xã vào khoảng hơn 21h tối ngày 11/3.

Ông Độ cho biết “Do thời tiết tối qua mưa nên dẫn chương trình nói không phụ lòng khán giả là người dân địa phương đến xem nên đã diễn tiết mục cúi mình xuống đưa đầu vào miệng cá sấu lần thứ 2. Khi MC vừa hô to thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Sau khi xảy ra sự cố nam diễn viên xiếc được đưa đi bệnh viện điều trị”.

Ông Độ cho biết thêm: “Đoàn xiếc này đã nhiều lần xin về địa phương biểu diễn phục vụ người dân và được Sở Văn hóa, Thể Thao tỉnh Hà Nam đồng ý cho biểu diễn. Tuy nhiên, thời tiết thời gian vừa qua mưa liên tục nên mãi đến hôm qua mới biểu diễn cho bà con xem. Trước khi đến biểu diễn, đoàn xiếc đã mang một con cá sấu trước về, nhưng không may con cá sấu này bị chết nên con cá sấu tối qua mới được đưa về thay thế. Hiện nay, giấy giới thiệu về đoàn xiếc đang giao cho Trưởng Công an xã cầm nên tôi chưa nắm được cụ thể tên đoàn xiếc là gì, chúng tôi đang sẽ thông tin lại sau!”.

Đức Văn / Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP