Chuyện Lạ

Cặp vợ chồng đi khám vô sinh phát hiện là anh em sinh đôi

Mới đầu cặp đôi bật cười vì tưởng bác sĩ đùa, nhưng khi cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay cả hai liền chết lặng.

Một bác sĩ tại bệnh viện phụ sản ở Mississippi, Mỹ, vừa phải tiết lộ thông tin gây sốc cho khách hàng của ông. Trước đó, một cặp vợ chồng không được tiết lộ danh tính đến phòng khám của vị bác sĩ để chữa vô sinh sau khi cố gắng cả quãng thời gian dài để có con mà chưa được.

Họ quyết định thụ tinh nhân tạo tại đây và phải gửi mẫu để xét nghiệm ADN theo quy trình. Tuy nhiên trong quá trình kiểm tra, nhân viên phòng khám đã phát hiện ra những điểm giống nhau đến kinh ngạc giữa hai mẫu ADN và báo lại cho bác sĩ. Mới đầu vị bác sĩ chỉ nghi ngờ rằng hai người có quan hệ họ hàng với nhau. Sau đó, ông tiếp tục kiểm tra kỹ hơn và đi đến kết luận cặp vợ chồng này thực ra là anh em sinh đôi.

Cặp đôi quen nhau khi học chung đại học. Ảnh minh họa.

Trong lần hẹn sau, vị bác sĩ đã chọn cách nhẹ nhàng nhất để thông báo tin này tới cả hai. Phản ứng đầu tiên của cặp vợ chồng là bật cười. Nhưng sau đó, khi biết chắc đây không phải chuyện đùa cả hai liền rơi vào trạng thái trầm lặng.

Người chồng cho biết đúng là cả hai có rất nhiều điểm giống nhau, từ ngày sinh tới ngoại hình. Cha mẹ ruột của cả hai người đã chết vì tai nạn xe hơi khi còn trẻ, không có người thân nào nhận nuôi hai đứa bé nên họ đã được đưa vào trại trẻ mồ côi và được nhận làm con nuôi ở hai gia đình khác nhau. Do sơ sót trong hồ sơ mà cả hai gia đình nuôi dưỡng đều không được thông báo rằng con nuôi của họ còn một người anh em song sinh khác.

Kết quả xét nghiệm ADN khiến cả bác sĩ cũng phải bất ngờ. Ảnh minh họa.

Khi hai vợ chồng gặp nhau lần đầu tiên ở trường đại học, họ tìm thấy nhiều điểm tương đồng và gắn bó từ đó. Hiện tại cả hai vẫn đang cân nhắc giải quyết mối quan hệ trong tương lai.

Còn bác sĩ phụ sản cho tờ Mississippi Herald biết đây là trường hợp đặc biệt nhất trong suốt quá trình hành nghề của mình. Và đây cũng là lần đầu tiên mà ông mừng vì đã không giúp khách hàng thụ tinh thành công.

Tùng Anh / Theo Ngôi sao

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP