Chuyện Lạ

Indonesia: Kinh hoàng người chết trong bụng trăn

Một người đàn ông Indonesia mất tích từ ngày 26-3 mới được phát hiện đã chết trong bụng một con trăn dài 7 m.

Theo truyền thông địa phương, anh Akbar Salubiro, 25 tuổi, bất ngờ mất tích sau khi đi thu hoạch dầu cọ trong một ngôi làng hẻo lánh trên đảo Sulawesi. Sau đó, bạn bè và người thân của nạn nhân lo lắng tỏa đi tìm thì phát hiện một con trăn khổng lồ đang nằm trong vườn của anh Akbar vào tối 27-3. Điều kinh khủng là đôi giày bốt của người đàn ông mất tích được nhìn thấy rõ ràng bên trong bụng con vật.

Tờ Tribun Timur đưa tin khi dân làng dùng một con dao lớn mổ bụng con trăn thì kinh hoảng phát hiện xác của anh Akbar nằm gọn bên trong. Đoạn clip ghi lại quá trình mổ bụng còn được đăng tải trên trang YouTube.

Qua đó, có thể thấy thi thể anh Akbar dần dần lộ ra và được đưa ra khỏi bụng con vật. Anh Satriawan, hàng xóm của nạn nhân, nói: “Anh ấy được tìm thấy ngay bên trong khu vườn. Ban đầu, Akbar rời nhà đi thu hoạch cọ. Sau khi không thấy anh ấy trở về, mọi người mới đi tìm”.

Thư ký của làng, ông Salubiro Junaidi, kể: “Mọi người nghe thấy tiếng kêu la phát ra từ rừng cọ vào đêm trước khi anh Akbar được tìm thấy trong bụng con trăn. Khi bắt được nó, chúng tôi nhìn thấy rõ ràng đôi bốt mà anh ấy mang trong bụng con vật”.

Vợ của nạn nhân, chị Munu, không có mặt khi thi thể chồng được tìm thấy và chỉ biết được sự việc khi hình ảnh và đoạn clip xuất hiện trên mạng.

Theo các nhà chuyên môn, loài trăn thường siết chết con mồi trước khi nuốt trọn nạn nhân.

Bảo Hạnh (Theo Straits Times) / Theo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP