Cuộc sống

Cái kết bất ngờ với chàng trai Thanh Hóa từng bị mối tình đầu chê “của quý” ngắn

Sau khi bị bạn gái chê bai “của quý” không đủ dài khiến cô đạt khoái cảm trong lần quan hệ đầu tiên, chàng trai trẻ đã không dám yêu ai, cho đến khi tìm đến bác sĩ nhờ giải quyết vấn đề.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật Thận Tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E Trung ương) cho biết, tình dục là vấn đề rất nhạy cảm với cả nam và nữ, đôi khi nó còn quyết định hạnh phúc của cả gia đình. Do vậy, dù anh em hay chị em khi gặp trục trặc về vấn đề này cần nhanh chóng tìm đến chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn và xử lý.

Theo lời kể của bác sĩ Liên, không ít người ngay lần đầu quan hệ tình dục đã gặp vấn đề, sau đó bị mất tự tin, thậm chí “sợ” phụ nữ, không dám yêu hay lập gia đình.

Cách đây một thời gian, bác sĩ Liên tiếp nhận một nam thanh niên gần 30 tuổi, đến khoa chỉ với mong muốn duy nhất là nhờ bác sĩ làm tăng kích thước “cậu nhỏ”, hỏi ra mới biết trước đó anh chàng từng bị bạn gái chê ngắn.

Cụ thể, từ năm 20 tuổi, nam thanh niên này yêu một cô gái bằng tuổi và cũng là mối tình đầu tiên. Sau thời gian tìm hiểu, hai người có quan hệ tình dục và đó cũng là lần đầu của chàng trai trẻ.

Thanh niên bị chê bai dương vật ngắn, sau đó không dám yêu ai. Ảnh minh họa.

Ngay trong lần đầu ấy, cô gái đã tỏ ra thất vọng và thẳng thừng chê “cậu nhỏ” của bạn trai ngắn, không làm cô đạt khoái cảm. Sau lời chê bai đó, cả hai “đường ai nấy đi”. Kể từ đó, chàng thanh niên trẻ rất tự ti, không dám yêu ai. Giờ đây, khi gia đình giục chuyện lấy vợ, thanh niên này mới quyết định đến viện với mong muốn làm tăng kích thước "cậu nhỏ" để đi tìm nửa còn lại của cuộc đời.

Sau khi nghe tâm sự, các bác sĩ đã trực tiếp thăm khám và nhận thấy dương vật của nam thanh niên này không hề bị ngắn so với mức trung bình của đàn ông Việt. Bác sĩ đã giải thích cho bệnh nhân hiểu rằng, kích thước như vậy không ảnh hưởng đến khả năng quan hệ.

Tuy nhiên, do từng bị chê bai nên thanh niên tỏ ra quyết tâm chỉnh sửa “của quý”. Sau khi bàn bạc, các bác sĩ của khoa nam học đã kết hợp với bác sĩ khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt bơm mỡ tự thân cho dương vật của thanh niên. Kết quả kích thước bộ phận nhạy cảm của nam thanh niên được cải thiện hơn cả về chu vi đường kính và độ dài. Từ đó, anh tự tin hơn và hiện đã có bạn gái, chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Bác sĩ Liên cho rằng, chị em cần tế nhị chia sẻ trong trường hợp dương vật của bạn tình có vấn đề.

Từ trường hợp trên, bác sĩ Liên cho rằng kích thước dương vật không quá quan trọng tới việc đạt cực khoái mà các hành vi tình dục khi quan hệ mới đem lại khoái cảm. Do vậy, khi đối diện với bạn tình, dù là phụ nữ hay nam giới, đều không nên có những ánh mắt, cử chỉ, ngôn ngữ gây ra sự tự ái, tự ti cho đối phương.

Thậm chí, nếu dương vật của nam giới có vấn đề thật sự, bạn tình cũng nên tế nhị trao đổi, cùng nhau tìm cách giải quyết, đi khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Trong tình dục, sự sẻ chia và đồng hành với nhau là điều rất quan trọng để cả hai cùng thăng hoa.

Nguồn tin: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP