Xã hội

Vụ vợ dùng dao cắt phăng 'của quý' của chồng: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ từ chiếc camera

Người vợ âm thầm lắp camera ở đầu giường con gái riêng khi nghi ngờ chồng xâm hại con. Sau khi quan sát camera, người vợ tức giận dùng dao cắt đứt “của quý” của chồng.

Trước đó, khoảng 0h00 ngày 19/3 tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc đã xảy ra vụ việc vợ dùng dao cắt đứt "của quý" của chồng.

Ảnh minh hoạ.


Theo đó, nạn nhân được xác định là anh N.V.H (SN 1993, trú tại bản Huổi Sét).

Thông tin từ UBND xã Chiềng Hặc, cho biết do mâu thuẫn gia đình nên người vợ là chị H.T.N. (SN 1986, vợ anh H.) đã dùng cắt đứt lìa bộ phận sinh dục của chồng.

Sau khi thực hiện hành vi, người vợ đã tự lên cơ quan Công an huyện Yên Châu để đầu thú.

Theo ông Lò Đức Tiến, Bí thư Đảng uỷ xã Chiềng Hặc, bà H.T.N. có 1 người con gái (con riêng) đang học lớp 9. Quá trình chung sống, H. đã nhiều lần có hành vi thiếu đứng đắn với cháu bé và việc này đã được cháu nhiều lần kể với mẹ. Do không có chứng cứ nên ông H. không thừa nhận hành vi của mình.

Ông Tiến cũng cho biết, bà N. đã nhiều lần nói chuyện với ông H. nhưng ông này không nghe. Vì vậy, bà N. đã mua camera đặt tại đầu giường của con gái.

Sau khi kiểm tra camera, bà N. phát hiện chồng mình có hành vi không chuẩn mực với con gái. Đến khuya 19/3, bà N. dùng con dao mua trước đó cắt đứt lìa "của quý" của ông H.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân vào khoảng 5h30 sáng 20/3, trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và đang chảy máu đã được băng ép.

Bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP