Cư Dân Mạng

Clip gây phẫn nộ: Chồng vũ phu cầm điếu cày quất tới tấp vào người vợ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng dùng điếu cày phang tới tấp vào người vợ một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Xem clip:

Mới đây, clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị chồng hành hung một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Vụ việc này được cho là xảy ra tại TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi người phụ nữ vừa về nhà, bất ngờ bị chồng xông tới, dùng tay đánh tới tấp vào mặt. Người chồng tiếp tục lấy chiếc điếu cày bên cạnh phang liên tiếp vào đầu vợ một cách không thương tiếc, rồi dùng chân đạp thẳng vào lưng khiến người vợ ngã nhào vào đống hàng hóa, nằm bất động.

Một lúc sau, người chồng lại cầm điếu cày lao ra đánh vợ và không ngừng chửi bới. Vì quá đau đớn và choáng váng, người vợ không thể đứng dậy hay bỏ chạy được.

Thấy vợ bị thương, choáng váng sau trận đòn đau, người chồng ném điều cày sang một bên, bỏ mặc vợ đi vào trong nhà.

Người chồng vũ phu dùng điếu cày đánh vợ khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ.

“Chẳng biết người vợ có lỗi lầm gì, nhưng bị người đầu ấp tay gối đánh đập dã man như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Nếu sống không còn hạnh phúc thì nên chia tay!”, tài khoản A.G. bức xúc.

“Người chồng vũ phu, thương cho chị vợ cùng những đứa con khi ngày ngày phải chung sống với người đàn ông như vậy. Xem clip mà bức xúc, sắt đá đâu mà chịu được những trận đòn đau như thế. Chẳng hiểu sao chị lại nhẫn nhịn mà không phản kháng, cố chịu đựng như vậy chỉ làm khổ bản thân mà thôi”, một bạn khác bày tỏ.

Được biết, cơ quan công an tỉnh Ninh Bình đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này.

Tác giả: K.A

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP