Pháp luật

Bắt kẻ đồi bại 2 lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Cháu N. đến nhà Phước chơi vào buổi tối. Thấy vắng người, Phước đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé và dặn bé không nói với ai. Thấy sự việc không bị lộ, Phước tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại lần thứ 2 thì bị bà ngoại cháu N. phát hiện.

Ngày 8/2, Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Phước (sinh năm 1972, ngụ Long Thuận, Bến Cầu) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu N.B.N. (sinh năm 2010).

Đối tượng Nguyễn Văn Phước

Trước đó, ngày 5/2, công an tiếp nhận tin báo của gia đình bị hại về việc cháu N. bị hiếp dâm. Qua quá trình xử lý tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu đã thu thập chứng cứ và tiến hành bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phước.

Qua làm việc với cơ quan điều tra, Phước thừa nhận hành vi đồi bại của mình và cho biết đã thực hiện hành vi này 2 lần đối với cháu N.

Theo đó, vào tối ngày 26/1, khi cháu N. đến nhà Phước chơi, Phước đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu rồi dặn cháu không được nói chuyện này cho ai.

Mấy ngày sau thấy sự việc bình thường nên đến tối ngày 4/2, Phước tiếp tục hiếp dâm cháu N. lần thứ hai.

Vào khoảng 23h ngày 4/2, bà L. (bà ngoại cháu N.) đi bán bánh canh về nhà không thấy cháu N. đâu nên đi tìm. Sau đó, bà L. thấy cháu N. đang chơi với Phước với biểu hiện không tự nhiên nên bà sinh nghi.

Qua nói chuyện với cháu N., bà L. phát hiện cháu mình bị xâm hại tình dục nên báo công an.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Sơn Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP