Pháp luật

Ba nam sinh lớp 8 nghi x.â.m h.ạ.i một nữ sinh lớp 6 ngay trong trường học

Ba nam sinh lớp 8 nghi đã xâm hại một nữ sinh lớp 6 ngay trong trường học. Sự việc xảy ra ở Trường THCS Nghĩa Thắng (xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).

Ngày 14-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Đăng Vinh - chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) - xác nhận có vụ việc ba nam sinh lớp 8 nghi xâm hại (giao cấu) với một nữ sinh lớp 6 ngay trong Trường THCS Nghĩa Thắng.

"Công an đã vào cuộc điều tra, khi có báo cáo chính thức gửi đến, UBND huyện sẽ cung cấp cụ thể thông tin", ông Vinh nói.

Trong khi đó, thầy Nguyễn Phúc Lộc - hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Thắng - cho biết: "Đến giờ toàn bộ thầy cô giáo và học sinh của trường vẫn sốc trước thông tin về vụ việc".

Theo thầy Lộc, ngày 3-12, phụ huynh của nữ học sinh đến trường báo thông tin nhà trường mới biết. Ngay sau đó, trường báo cáo cho công an, toàn bộ vụ việc cụ thể phía công an nắm.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết Công an huyện Tư Nghĩa tiếp nhận thông tin ngày 6-12 và làm việc bước đầu. Trong ngày, hồ sơ vụ việc được chuyển cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục làm rõ.

Sự việc xảy ra từ giữa tháng 11, ba nam sinh lớp 8 nghi đã thay nhau xâm hại tình dục nữ sinh lớp 6 ngay tại khu vực vệ sinh trong Trường THCS Nghĩa Thắng.

Thời điểm trên không ai nghe tiếng la hét và cũng không có gì bất thường.

Những ngày sau đó, các học sinh này vẫn tiếp tục học tập, vui chơi bình thường.

Mãi đến hơn 20 ngày sau khi vụ việc xảy ra, mẹ của nữ sinh trò chuyện cùng con và cháu bé đã nói với mẹ sự việc đó. Phụ huynh lập tức đến trường báo ban giám hiệu nhà trường.

"Vì đây là đối tượng học sinh, các cháu còn nhỏ. Hiện chưa thể cung cấp cụ thể cho cơ quan báo chí. Nhưng mọi việc đã cơ bản rõ ràng", nguồn tin cho biết.

Theo thầy Lộc, trong lúc chờ kết luận điều tra của cơ quan công an, nhà trường đang tập trung giảng dạy, trò chuyện trấn an, ổn định tinh thần của học sinh.

"Hiện ba nam sinh và nữ sinh liên quan vẫn đi học bình thường. Nhà trường theo dõi thấy tâm lý các em khá tốt, vui vẻ", thầy Lộc nói.

Tác giả: TRẦN MAI

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP