Cuộc sống

Anh chồng ở Hà Nội ôm 'cậu nhỏ' nhập viện gấp do cô vợ mới cưới nổi hứng đòi đổi tư thế

Hai vợ chồng mới cưới nhau, người vợ muốn đổi từ bị động sang chủ động trong lúc “yêu”. Sau đó, anh chồng đã phải ôm “cậu nhỏ” chạy gấp đến bệnh viện.

Mới đây, các bác sĩ khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân 26 tuổi, phải ôm “cậu nhỏ” máu chảy liên tục vào khám, cấp cứu.

Ảnh minh hoạ.


Anh chàng ở Hà Nội, mới lập gia đình. Theo anh này chia sẻ, mới lấy nhau nên tối nào trước khi đi ngủ hai vợ chồng cũng “yêu”. Thông thường, hai vợ chồng quan hệ theo tư thế truyền thông.

Đến hôm gặp sự cố thì cô vợ nổi hứng muốn “đổi gió yêu đương”. Cô vợ đề nghị chồng trẻ cho được lên trên để nắm thế chủ động. Anh chồng chia sẻ, khi vợ vừa lên trên một lúc thì anh thấy đau nhói ở “cậu nhỏ”.

“Hai vợ chồng buộc phải dừng cuộc vui lại ngay tức khắc. Nhìn xuống dưới thấy chảy máu đầm đìa, lau qua máu rồi em vào thẳng đây cấp cứu”, bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ.

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện da bao quy đầu của bệnh nhân có vết rách dài 2cm, đang chảy nhiều máu. Bệnh nhân đã được xử lý khâu vết rách và băng bó dương vật. Do vết thương nông ở bề mặt da dương vật nên bệnh nhân được ra viện ngay sau đó.

Theo TS.BS Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính, rách da da dương vật thường xuất phát từ nguyên nhân tai nạn giao thông, lao động hoặc tự cắt hoặc bị người khác cắt do thù hận ghen tuông.

Việc vết thương dương vật trong sinh hoạt vợ chồng là một thương tổn khá hiếm gặp, thường là do các cặp đôi yêu quá cuồng nhiệt, mạnh mẽ, tư thế độc lạ hoặc cũng có thể do âm đạo của đối tác nữ quá khô.

Bác sĩ khuyến cáo, để tránh gặp phải những tổn thương không mong muốn trong các cuộc yêu, các cặp đôi không nên quá mạo hiểm với những tư thế độc lạ, khó.

Nên thực hiện những tư thế thoải mái cho cả đôi bên, quan hệ nhẹ nhàng, không nên cuồng nhiệt thái quá là tốt nhất.

Bên cạnh đó, trước khi vào “cuộc yêu” cần có màn dạo đầu khởi động nhẹ nhàng, gợi hứng thú cho đối tác nữ. Nên dùng thêm một số loại dầu bôi trơn nếu âm đạo của người phụ nữ khô để tạo cho việc quan hệ được trọn vẹn.

Nếu các cặp đôi không may gặp phải những tai nạn, sự cố khi “yêu”, có thể là gãy dương vật, rách da hay đứt hãm dương vật thì cần bình tĩnh xử lý. Tốt nhất nên dùng khăn sạch cầm máu trước, sau đó nếu có liên lạc của bác sĩ nên gọi để làm theo hướng dẫn. Trường hợp không thể tự đi được, cần gọi cấp cứu 115 đưa đến bệnh viện để được xử lý kịp thời.

Tuyệt đối không tự ý xử lý khi gặp 'tai nạn', không vì e ngại, xấu hổ mà không đến bệnh viện. Các vết thương tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau nhưng không được xử lý có thể để lại hậu quả nặng nề cả về mặt sức khoẻ và khả năng tình dục.

Tác giả: Kim

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP