Thể thao

Xúc động trước tâm sự của ông Park với bầu Đức: Tôi cứ nghĩ đến Việt Nam cùng lắm là 1 năm

Năm ngoái, ông Park từng có tâm sự rất cảm động với bầu Đức về chuyện đến Việt Nam cầm quân.

Năm ngoái, bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải ra mắt quán cà phê ông Bầu thứ 100 tại TPHCM, HLV Park Hang Seo đã đến dự vào đầu tháng 7/2020.

Hôm đó, ông Park rất bận nhưng vẫn bay vào TPHCM để gặp các ông bầu với tình cảm sâu đậm. Bầu Đức nói với ông Park: "Hy vọng ông sẽ ở Việt Nam lâu hơn nữa".

HLV Park Hang Seo nói đầy xúc động: "Tôi cũng không biết nữa, lúc đầu anh (bầu Đức - PV) mời thì tôi cứ nghĩ đến Việt Nam cùng lắm là một năm, nhưng không ngờ bây giờ đã được 3 năm rồi".

Bầu Đức hy vọng HLV Park Hang Seo có thể gắn bó thêm 5-8 năm với bóng đá Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc bộc bạch thêm: "Tôi cũng không biết nữa, vì đã lớn tuổi rồi. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức để không làm anh (bầu Đức - PV) thất vọng".

Cuộc tâm sự giữa ông Park và bầu Đức đã có sự chứng kiến của các ông bầu nổi tiếng khác là bầu Thắng, bầu Hải, cùng nhiều tuyển thủ Việt Nam.

Trong một lần gặp bầu Đức ở TPHCM, HLV Park Hang Seo nói những điều đầy xúc động với ông chủ CLB HAGL.


Câu chuyện kể trên khiến cho nhiều người rất xúc động về chuyện tình đẹp của bầu Đức và HLV Park Hang Seo - hai người hùng của bóng đá Việt Nam. Một người hết mình vì bóng đá nước nhà nên có 3 lần sang Hàn Quốc tìm người giỏi cho ĐTQG. Một người tưởng chừng hết thời nhưng cảm nhận được sự chân thành của bầu Đức, qua đó lần đầu tiên ra nước ngoài cầm quân và tạo ra một loạt thành công cùng bóng đá Việt Nam.

Nhắc lại câu chuyện này trong thời điểm hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF chỉ còn hơn 6 tháng, tất cả để thấy rằng ông Park có mối nhân duyên sâu đậm với bóng đá Việt Nam. Ông Park cũng luôn khát khao cống hiến hết mình vì tình yêu của người hâm mộ Việt Nam, trong đó có sợi dây tình cảm sâu đậm với bầu Đức - người đã kết duyên cho ông Park đến Việt Nam và bỏ tiền túi trả lương trong 2 năm đầu tiên.

Trong 4 năm ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã công khai nói lời cảm ơn đến bầu Đức. Ông Park nói lời cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức trong ngày gia hạn hợp đồng với VFF vào tháng 11/2019.

“Tôi lại nhớ tới giây phút này hai năm trước. Lần đầu tiên tôi gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông là người đã kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi luôn luôn cảm ơn ông ấy”, HLV Park Hang Seo nói điều xúc động về bầu Đức.

Với những gì đóng góp trong gần 4 năm qua, HLV Park Hang Seo đã trở thành nhà cầm quân thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Và không có bất ngờ nào lớn xảy ra thì ông Park Hang Seo sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF.

Tác giả: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP