Cộng đồng mạng

Xôn xao câu chuyện chồng ngoại tình, vợ gọi về không được nên đốt cháy xe hơi 2 tỷ tại Quảng Ninh: Nhìn hiện trường chiếc xe mà tất cả lắc đầu ngao ngán!

Không thể gọi chồng về nhà, cô vợ đã có màn trút giận lên chiếc ô tô trị giá đến 2 tỷ đồng. Sự việc đang gây chú ý mạng xã hội!

Có hàng loạt cách thức đánh ghen, xử lý chồng ngoại tình. Hàng ngày, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện các đoạn clip ngắn ghi lại cảnh vợ lao đến đánh ghen, gây tổn hại cho tiểu tam và cả chồng mình.

Khi cơn điên lên đến đỉnh điểm, phụ nữ sẵn sàng làm ra những việc mà đàn ông chẳng ngờ tới được. Họ vì ghen tuông mà có thể tung hê mọi chuyện, làm ầm ĩ trên đường hay hành hung cả kẻ thứ ba.

Tuy vậy, có thêm một cách thức xử lý khác đó là phá hoại tài sản khiến chồng hối hận.

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Bài viết như sau:

"Chồng đi 'ăn quà vặt' vợ gọi không về và cái kết. Hạ Long, cháy xe ở cổng chào khu 6, phường Yết Kiêu. Chiếc Volkswagen's Tiguan trị giá gần 2 tỷ bị cháy hoàn toàn đầu xe và nội thất".

Bài đăng đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong các hình ảnh đính kèm, có thể thấy chiếc xe hơi tiền tỷ đã bị đốt cháy gần như hoàn toàn. Các bộ phận bị cháy rụi như thế này dù có sửa chữa lại cũng tốn một khoản tiền cực lớn. Có vẻ như người vợ trong câu chuyện đã "chơi lớn" khiến cho chồng phải nhận bài học và "ớn đến già".

Đúng là một khi phụ nữ lên cơn ghen, chẳng có gì ngăn cản được các hành động của họ. Thậm chí họ sẵn sàng làm những điều tổn hại đến tài sản cho mục đích dằn mặt, khiến chồng hối hận.

Hình ảnh chiếc xe bị đốt cháy.

Tuy nhiên, việc phá hoại tài sản như trên liệu có nên hay không? Trong cơn tức giận họ như thế nhưng chắc gì lúc tỉnh ngộ ra lại tiếc của bởi đó là khối tài sản lớn vô cùng. Đấy là còn chưa kể chuyện hành vi đốt xe có thể gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh. Đen đủi hơn, nếu bị kiện thì rất dễ rơi vào chuyện lùm xùm pháp lý không cần thiết.

Có nhiều cách xử lý chồng ngoại tình và đập đồ, phá hoại tài sản là cách thức vô lý và đừng nên áp dụng nhất.

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng đã đưa ra ý kiến về vấn đề này như sau:

"Cảm ơn chị gái Quảng Ninh đã làm mẫu cho chị em biết đường học tập. Tuy nhiên chị đốt xe không ngại như thế đúng là phải có bản lĩnh lớn lắm. Đốt xe với đu bám đánh ghen, không biết cách thức nào là tốt hơn nữa".

"Mình thấy dốt chứ đâu có khôn ngoan gì chuyện này. Tài sản của chung mà phá hoại thì sau này thiệt thòi cũng chỉ có mình mà thôi".

Tuy vậy, một số ý kiến khác cho rằng đây hoàn toàn không phải là hiện trường của một vụ đánh ghen. Chiếc xe bị cháy vì lí do khác chứ không phải do người vợ "xử lý" chồng như trong các bài đăng đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Tác giả: An Thanh

Nguồn tin: Pháp Luật & Bạn Đoch

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP