Cộng đồng mạng

Vừa công khai bạn gái mới, Văn Đức đã tính chuyện cưới hỏi?

Những bình luận mà Văn Đức để lại dưới dòng trạng thái "lấy vợ sớm sướng hay khổ" của Cris Phan mới đây đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sau khi vướng ồn ào “đường ai nấy đi” với top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ, Văn Đức được cho là đang hẹn hò với cô giáo mầm non Võ Nhật Linh. Dù chỉ mới chính thức công khai đăng hình cũng như ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm vào đầu tháng 9 vừa qua nhưng cả hai đã không ít lần khiến cư dân mạng “mắt tròn mắt dẹt” vì những hành động, tương tác ngọt ngào mà họ dành cho nhau trên mạng xã hội.

Vũ Kỳ

Văn Đức và Nhật Linh (Ảnh: báo Nghệ An)

Mới đây nhất, dưới bài đăng của streamer Cris Phan với chủ đề “lấy vợ sớm sướng hay khổ”, Văn Đức đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nhanh tay tag bạn gái Nhật Linh vào cùng lời nhắn: “Xem đi nhé”. Hành động của chàng cầu thủ xứ Nghệ cho thấy anh chàng dường như đang rất nghiêm túc trong mối quan hệ lần này và đang có dự định tính đến chuyện “trăm năm” rồi cũng nên.

Văn Đức tag hẳn bạn gái vào dưới bài đăng của Cris Phan

Nhật Linh và Văn Đức hiện đang là cặp đôi thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Được biết, bạn gái mới của Văn Đức năm nay 22 tuổi, đến từ Nghệ An, đang sinh sống và làm việc ở TP HCM. Cô nàng từng là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và nổi tiếng trên mạng xã hội với bức ảnh cô giáo mầm non xinh đẹp.

Tác giả: Vũ Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP