Cộng đồng mạng

Vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế, nhân vật nào được chú ý nhất?

Mới đây vụ việc "Tuesday" bị chị vợ đánh ghen tại trận trên đoạn đường Lý Nam Đế đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Thế nhưng, ngoài nhân vật chính cư dân mạng lại đặc biệt chú ý đến hai nhân vật quần chúng này.

Chiều ngày 15/9, mạng xã hội chia sẻ chóng mặt video về vụ việc đánh ghen trên đường Lý Nam Đế, thuộc địa bàn phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo nội dung video chia sẻ, một người phụ nữ hóa trang thành tài xế xe ôm công nghệ đã bắt quả tang chồng cùng một cô gái (được cho là bồ nhí) đi cùng nhau. Thấy vậy, người phụ nữ đã rất tức giận và đánh ghen ở giữa phố.

Ngoài nhân vật chị vợ và cô gái được cho là bồ nhí, cư dân mạng lại đặc biệt quan tâm đến hai nhân vật khác thuộc "team qua đường" xuất hiện trong vụ đánh ghen giữa phố này.

Chị gái mặc váy xám bỗng chiếm spotlight khi bất ngờ xông vào "ma trận" ghen tuông này.

Được biết thông tin của chị cũng không phải dạng vừa: Từng tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao, hiện đang là single mom,…

Mặc dù chỉ là người đi đường nhưng do quá bất bình với câu chuyện trên nên chị gái xăm trổ đã lập tức xông vào hỗ trợ, và nhanh chóng được cộng đồng mạng ủng hộ.

Trên Facebook cá nhân, chị gái xăm trổ này cũng đã lên tiếng cho biết mình hoàn toàn không liên quan gì đến vụ đánh ghen gây bão mạng xã hội cả. Thế nhưng những người quen trên Facebook cứ liên tục vào chúc mừng chị với pha ra đòn cực nhanh, cực hiểm khiến ông chồng tái mặt.

Ngoài ra, trong đoạn clip đánh ghen vẫn còn diễn ra thì dân mạng lại phát hiện ra anh chàng lạc quan trước vụ việc. Hiện tại, anh chàng này nới là tâm điểm chú ý.

Anh chàng vẫn tỏ ra lạc quan khi mọi sự diễn ra khá căng thẳng, thậm chí nhân vật "team qua đường" này còn tạo dáng trước camera một cách hồn nhiên.

Ngay sau khi được đăng tải, loạt clip trên đã lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Dù chưa biết nguyên nhân sự tình tuy nhiên tất cả đều hết sức bức xúc trước hành vi của người chồng.

Vụ việc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Tác giả: Hạ Nhiên

Nguồn tin: Báo Kiến Thức

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP