Xã hội

Vụ chánh văn phòng tuyên bố "con người không quan trọng": Nam sinh bị nạn giờ ra sao?

Sau khi Chánh Văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng tuyên bố “con người không quan trọng” lúc va chạm giao thông, đến nay, bà Dương Thị Thùy Trang chưa có bất kỳ liên hệ nào với gia đình lẫn nam sinh viên bị tai nạn. Em này vừa tái khám ở BV Việt Đức.

Nam sinh viên Hoàng Quang Minh

"Chân em giờ cứ kiểu bị buốt gối nhiều với mỏi gối. Sau khi khám bác sĩ có cho thuốc về uống. Bác sĩ nói em không được hoạt động nhiều trong vòng 2 tháng sắp tới, uống thuốc điều độ và tránh đi lại nhiều.

Đầu gối vẫn phải bó vải hằng ngày. Hai tháng sau lên khám lại. Nhưng giờ em vẫn buốt ở đỉnh gối nhiều, không co lại được hết cỡ vì đau. Va chạm không lớn nhưng kiểu vết thương của em âm ỉ lâu dài, nếu không cẩn thận sau này sẽ thành tật.

Mấy hôm nay thay đổi thời tiết thay đổi chân em càng nhức hơn, đêm 2-3 giờ mới ngủ được, cảm thấy buốt, xong sau mệt mệt rồi mới thiếp đi.

Họ cũng không để ý gì về việc chân em cả. Thật sự thôi giờ em để mấy chuyện này cho người lớn làm việc. Em cũng không còn quan trọng chị ấy có hỏi thăm hay không, gia đình em vẫn sinh hoạt bình thường. Đêm cứ nằm nghĩ không hoạt động được trong 1 thời gian mà thấy buồn, nghĩ nhiều cảm thấy bị stress".

(Sinh viên HOÀNG QUANG MINH (Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam) - người va chạm giao thông với bà Dương Thị Thùy Trang (Chánh Văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng) - cho biết trên Đất Việt ngày 19-5).

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP