AFF Cup 2016

Tuấn Hưng: Tôi sẽ cạo trọc đầu nếu Việt Nam thua Thái Lan

“Đây chính là thời điểm đẹp nhất để “phủ đầu” người Thái, dạy cho Kiatisak 1 bài học về thói ngạo mạn” – Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Khi người hâm mộ cả nước đang hướng đến và đặt niềm tin cho chiếc cúp vàng bóng đá nam tại SEA Games 28 thì nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cũng thể hiện tinh thần đó một cách rất mạnh mẽ.

Hôm qua 9.6, Tuấn Hưng đã tuyên bố trên trang cá nhân: “Nếu Việt Nam thua Thái tôi sẽ cạo trọc đầu”. Tuyên bố của nam ca sỹ ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của người hâm mộ.

hatinh24h

Tuấn Hưng có niềm đam mê rất lớn với môn thể thao vua

Trên các diễn đàn bóng đá và mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện quanh “màn cược mái tóc” của HLV The Voice 2015.

Bạn  Ko Ai Hieu Toi chia sẻ: “Anh Tuấn Hưng có chắc là cạo hết không đó, nhỡ Việt Nam thua thì sao. Anh còn phải tham gia The Voice cơ mà…”.

Bạn Mark Nguyen lại cho rằng Tuấn Hưng đánh giá thấp đội Thái Lan: “Anh Hưng đánh giá tiêu cực anh Sak quá rồi. Dù anh Sak có tuyên bố như thế nào, nhận định như thế nào thì người ta trong vai trò là HLV. Đây có thể là đòn đánh tinh thần, đòn phủ đầu của người ta.

Bản thân mình thấy Sak là cầu thủ ngoại từng chơi bóng ở Việt Nam được lòng người hâm mộ nhất. Ngay cả khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, tiếp tục với vai trò là HLV thì anh Sak vẫn dành cho bóng đá Việt Nam một sự tôn trọng và thái độ cư xử đẹp như thời còn chơi bóng cho Hoàng Anh Gia Lai”.

Hiện tại, khán giả đang háo hức chờ đợi trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào chiều nay 10.6 và có lẽ ca sĩ Tuấn Hưng là người nóng lòng nhất.

Theo Chung Đoàn (Danviet.vn)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP