Ông Huang bị phát hiện cùng hai cô gái trong phòng khách sạn Ông Huang bị phát hiện cùng hai cô gái trong phòng khách sạn

Ông Huang Hanpu, Trưởng phòng Giáo dục huyện Đại Tân thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), bị cáo buộc quan hệ tình dục với hai nữ sinh viên, sau khi đoạn clip ghi lại cảnh tượng ông này “mây mưa” với hai cô gái được đăng tải trên mạng.

Người quay đoạn video, anh Liang cho biết một trong hai cô gái trong clip là bạn gái của mình. Anh đã phát hiện bạn gái Xiaolin gửi tin nhắn thân mật tới ông Huang cách đây khoảng 1 tháng và theo dõi bạn gái tới khách sạn Yidonghaipai vào ngày 11/7. Tại đây, anh đã phá cửa phòng và ghi lại đoạn clip.

Xiaolin, 21 tuổi, thừa nhận cô là một sinh viên năm thứ hai tại trường giáo dục tiểu học và cô gái còn lại trong đoạn clip là bạn của cô. Xiaolin cho biết cô quen ông Huang qua mạng Wechat.

“Ông ta kết bạn với tôi thông qua một người phụ nữ có tên Haijie và ông ta biết tôi đang là một sinh viên tại trường giáo dục”, Xiaolin cho biết. Cô cũng thừa nhận đã quan hệ với ông Huang trong lần gặp đầu tiên sau khi ăn nhậu với một số đàn ông và phụ nữ khác.

Theo Xiaolin, ông Huang cũng hứa sẽ bố trí việc làm cho cô sau khi tốt nghiệp. Mặc dù vậy, ông Huang phủ nhận ông chủ động đề nghị quan hệ với hai cô gái và cho rằng mình bị lừa uống thuốc kích dục và tống tiền bởi người quay đoạn clip.

“Chúng là kẻ tống tiền, hai phụ nữ và 4 người đàn ông. Chúng đã bỏ thuốc mê vào đồ uống của tôi và tôi không biết tại sao mình lại ở trong phòng khách sạn với hai cô gái. Khi tỉnh dậy, tôi nhìn thấy họ đang chĩa camera về phía tôi”, ông Huang cho biết.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên các trang mạng xã hội, ông Huang đã bị đình chỉ công tác để cơ quan điều tra tiến hành làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt