Bạn cần biết

Tiêu chí nào để lựa chọn Nha khoa Răng - Hàm - Mặt uy tín

Đó là một phòng nha có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc bệnh nhân luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ khách hàng.


Việc quan tâm đến vấn đề sức khỏe răng miệng của mình, đó là một thói quen tốt, luôn cần được duy trì. Đến với Nha khoa Răng Xinh để được cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất về nha khoa răng miệng giúp các bạn có thể nhận biết và bảo vệ sức khỏe răng miệng mình một cách tốt nhất.

Nha khoa Răng Xinh là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại TP. Vinh. Được thành lập năm 2008, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh răng hô móm, răng mọc thưa. lệch lạc… Bằng uy tín, trách nhiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, Nha khoa răng xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tính đến tháng 9 năm 2018, trung tâm có 2 cơ sở đang hoạt động cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản, trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số city 3d Panorama kèm Cephalometric, máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, camera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio horizon… và nhiều thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng.

Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất – Nha khoa Răng Xinh luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng. Nha khoa Răng Xinh không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng.

Nha khoa Răng Xinh không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ trong mọi hoạt động, luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng, luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”.

Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai.

Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học, hoạt động từ thiện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Hướng tới xây dựng một “Nha khoa vì cộng đồng”, trung tâm chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Nha khoa Răng Xinh chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân TP. Vinh và các vùng lân cận

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Hotline: 0238 62 72222 * 0982.353.536

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Website: http://thammyrangxinh.com/

Tác giả: Nga Sử

Nguồn tin: antt.vn

  Từ khóa: nha khoa , răng xinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP