Pháp luật

Tài xế taxi nghi bị cứa cổ đã phát tin cầu cứu trước khi chết

Trước khi chết gục tại cổng SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội với vết cứa trên cổ, tài xế D. đã phát tín hiệu cầu cứu lên tổng đài.

Liên quan đến vụ nam tài xế Nguyễn Văn D. (SN 1993, ngụ Sóc Sơn, Hà Nội) chết gục tại cổng SVĐ Mỹ Đình tối qua với vết cứa trên cổ, hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, xác minh rõ sự việc.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, một số đồng nghiệp của D. bày tỏ sự đau buồn và tiếc nuối khi không thể chạy đến ứng cứu giúp nạn nhân.

Tài xế Phẳng, đồng nghiệp của nạn nhân nhớ lại, tối qua D. còn hỏi đồng nghiệp rằng có khách nào về Sóc Sơn thì nhường cho mình để tiện đường về nhà.

Hiện trường vụ tài xế tử vong tối 29/1 tại cổng SVĐ Mỹ Đình

Hiện trường vụ tài xế tử vong tối 29/1 tại cổng SVĐ Mỹ Đình

Cũng trong tối qua, anh Phẳng biết đồng nghiệp mình gặp nạn qua trung tâm tổng đài của hãng taxi Linh Anh, khi đó tổng đài phát lên bộ đàm rằng xe số 303 đang cần trợ giúp ở khu vực SVĐ Mỹ Đình.

Ngành chức năng phong tỏa hiện trường làm rõ vụ việc. Ảnh: Nhị Tiến

Ngành chức năng phong tỏa hiện trường làm rõ vụ việc. Ảnh: Nhị Tiến

"Nhận tin từ tổng đài, tôi chạy đến để trợ giúp tuy nhiên đã quá muộn, đồng nghiệp của tôi đã gục chết giữa đường", lời anh Phẳng.

Chia sẻ thêm về người đồng nghiệp xấu số, anh Phẳng ngậm ngùi: "Nhà tôi ở gần nhà của D., cậu ấy là một người sống chan hòa, gần gũi, không để hiềm khích gì với anh em bao giờ, thế mà không hiểu sao lại ra nông nỗi này”.

Lãnh đạo hãng taxi Linh Anh cho biết, đang phối hợp với cơ quan điều tra để giải quyết vụ việc.

Tác giả: A.Phương

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: nghi bị cứa cổ , tài xế

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP