Giải trí

Song Hye Kyo gắn tên “ông xã” Song Joong Ki lên túi xách

Mới đây, một người bạn của Song Hye Kyo đã chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên xứ Hàn đang cặm cụi làm đồ thủ công trên trang cá nhân. Diện chiếc áo jeans rộng thùng thình, mỹ nhân xứ Hàn lại khiến cư dân mạng nghi ngờ đang mang bầu.

Song Hye Kyo đã thông báo trong một sự kiện hồi tháng 2 rằng, cô dự định sẽ nghỉ ngơi, không nhận thêm bất kỳ lời mời đóng phim nào để tập trung chăm sóc gia đình và lên kế hoạch lớn cho cuộc đời mình. Cư dân mạng đã nghi ngờ, mỹ nhân xứ Hàn đang lên kế hoạch mang bầu sau hơn 1 năm kết hôn.

Song Hye Kyo tự gắn tên ông xã Song Joong Ki lên túi xách.

Thời điểm tháng 2 vừa rồi, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa ra những thông tin và chứng cứ về việc vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn. Tuy nhiên, đại diện của hai ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Gần 2 tháng qua, Song Hye Kyo cũng tránh cập nhật thông tin trên trang cá nhân vì muốn tránh sự suy diễn quá mức của truyền thông.

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của mỹ nhân xứ Hàn trên trang cá nhân của một người bạn khiến fan của Song Hye Kyo rất thích thú. Trong ảnh, cô đang trang trí cho chiếc túi xách của mình. Bạn của Song Hye Kyo vốn là một nghệ nhân làm đồ thủ công và nữ diễn viên nổi tiếng thường thử sức với lĩnh vực này mỗi khi ghé thăm bạn.

Song Hye Kyo lộ ảnh hiếm hoi trong thời gian nghỉ ngơi.

Kết thúc những giờ đồng hồ cặm cụi trang trí chiếc túi xách, Song Hye Kyo đã khoe chiếc túi của bản thân có gắn chữ “J” và đây là tên viết tắt của “ông xã” Song Joong Ki. Việc Song Hye Kyo gắn tên chồng lên túi xách như một lời tuyên bố, hôn nhân của cô và Song Joong Ki vẫn bình yên bất chấp những lời đồn thổi.

Việc Song Hye Kyo diện chiếc áo rộng thùng thình cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng không kém chiếc túi xách gắn tên Song Joong Ki. Một số ý kiến cho rằng, đây chỉ là thói quen của mỹ nhân xứ Hàn trong khi một số ý kiến lại tin rằng, có thể cô đang mang thai nên phải mặc đồ rộng để giấu bụng.

Song Hye Kyo gắn tên “ông xã” Song Joong Ki lên túi xách

Song Hye Kyo phải lòng người đồng nghiệp Song Joong Ki vào năm 2015 khi họ hợp tác trong bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời”. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2017 sau 2 năm hò hò hẹn bí mật. Cũng trong năm 2017, họ tổ chức đám cưới với sự góp mặt của nhiều bạn bè trong làng giải trí.

Mỹ nhân xứ Hàn diện áo jeans rộng thùng thình khiến fan nghi ngờ cô đang mang bầu.

Tác giả: Mi Vân

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Song Hye Kyo , Song Joong Ki

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP