Xã hội

Sốc với lời thầy bói: "Nếu sinh con trai nó khắc cho chết luôn"

Chỉ bằng vài câu hỏi như tên tuổi, năm sinh thì thầy T. có thể phán được đủ chuyện trên trời dưới đất khiến nhiều người rắm rắp nghe theo…

hời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau địa chỉ xem bói nức tiếng Hà Thành tại Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Theo đó, thầy xem bói có tên là T., còn rất trẻ nhưng có nhiều "năng lực siêu nhiên", "xem đâu trúng đó". Người dân tìm đến thầy để xem trước khi kinh doanh, làm việc đại sự hay muốn tìm cách hóa giải điềm xấu, vận đen…

Trước những lời “quảng cáo” như rót mật vào tai trên trang các web giới thiệu về bói toán, nhóm PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ theo số điện thoại của "thầy" T. để đặt lịch. Qua điện thoại, người đàn ông này nói đang xem bói cho nhiều người và hẹn PV: “Cứ đến đi, nhiều người vẫn đang đợi ở đây”.

Đúng như lịch đã hẹn với thầy bói T., PV đến một địa chỉ ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội để mục sở thị khả năng ngoại cảm của "ông thầy" được đánh giá là đoán đâu trúng đó này.

Không quá khó khăn để tìm ra nhà "thầy" T., bởi xung quanh địa điểm có khá nhiều “dịch vụ" gửi xe hoạt động nhộn nhịp. Theo tìm hiểu của PV, giá mỗi chiếc xe gửi tại đây có giá 10.000 đồng.

Khi còn đang lúng túng chưa biết gửi xe nhà nào thì một người đàn ông lớn tuổi ở nhà đối diện nhanh chân chạy ra hỏi: “Đi xem bói à cháu, để xe vào đây”. Cùng với câu nói ấy, người này không quên đảo mắt xung quanh với vẻ thăm dò, cảnh giác.

Thấy vậy, PV bắt chuyện: “Hôm nay có vẻ đông khách chú nhỉ!”. Người đàn ông trông xe gật đầu: “Ngày nào cũng thế, "thầy" xem cũng đúng nên nhiều người tới lắm”. Nói đến đây, người này vội vàng giục: “Vào nhà thầy ngồi đợi đi không người khác vào trước, vào sớm thì được xem sớm”. Nghe xong, PV vội rảo bước bước vào căn nhà, cùng lúc này cũng có thêm hai người phụ nữ đi vào.

Bước chân vào nhà "thầy" T., PV không khỏi choáng ngợp bởi số lượng người đang xếp hàng đợi xem bói. Nguyễn N. (trú tại Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: “Em chuẩn bị kinh doanh nên đến nhà thầy T. xem thử có thuận lợi hay không. Em đi từ sáng mà giờ đã 17h mà vẫn chưa đến lượt chị ạ. Khách đến nhà "thầy" đông lắm, đợi lâu nên mọi người thường chuẩn bị đồ ăn mang theo đề phòng lúc đói. Về giá cả mọi người bảo thường phải đặt 200.000 đồng gọi là tiền lễ…”.

Một nhóm người đang ngồi đợi đến lượt xem bói.

Lúc này, không khí có vẻ khá yên tĩnh, không ai nói với ai câu gì. Thi thoảng có tiếng thở dài thườn thượt và vẻ mặt sốt ruột của những người đang có mặt chờ đợi tới lượt xem. Một người đàn ông chốc chốc lại xem đồng hồ và nhăn nhó: “Sao lâu quá nhỉ!”.

Được biết "thầy" T. xem bói cả ngày. Từ sáng sớm cho tới tận 21h cùng ngày mới nghỉ. Sau thời gian mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng đến 18h30, PV được "thầy" T. gọi lên tầng 3 để xem bói, trong khi còn khoảng gần chục người nữa vẫn đang phải đợi.

Trong vai là cặp vợ chồng đến gặp "thầy" T. để xem số mệnh cũng như cuộc sống sau này của mình. Vừa đến vào phòng, PV đã giật mình trước thông báo của "thầy" T.: “Đặt lễ đi. 2 vợ chồng phải đặt 200.000 đồng vào, rồi vái đúng 3 vái cho "thầy"”.

Sau khi quan sát PV đã đặt đủ số tiền lễ, thầy mới mời ngồi và chuẩn bị “đồ nghề” để xem bói. "Thầy" T. cho biết: “Nhìn qua là biết 2 vợ chồng sinh ở 2 quê khác nhau đúng không. Đọc rõ giờ sinh, ngày tháng năm sinh ra đây cho thầy”.

Nhận được câu trả lời của PV rằng cả 2 vợ chồng đều sinh năm 1992 tức là năm Nhâm Thân, "thầy" vội phán: “Hai vợ chồng lấy nhau là thân tự lập thân, chưa có gì trong tay, thậm chí là liều, công việc chưa ra đâu vào đâu đúng không?”. Thấy PV gật gù khen "thầy" nói đúng quá, "thầy" T. mỉm cười và nói: “Nhìn là "thầy" biết mà, thế 2 vợ chồng chưa có con đúng không?”.

Tuy nhiên khi thấy PV trả lời rằng đã có 1 con gái sinh năm 2016, năm Bính Thân, thầy T. có vẻ “sượng” đành lảng sang chuyện khác. “Con gái lại sinh năm Bính Thân, tuổi xấu. Bố tuổi Khỉ, mẹ Khỉ đến lại cũng tuổi Khỉ. Bính Thân là mệnh Hỏa khắc mệnh Kim - tuổi Nhâm Thân của anh chị. Chính vì thế khi 2 mệnh khắc nhau nó sẽ làm ảnh hưởng đến bố mẹ. Công việc làm ăn chật vật, không tiến lên được. May cho anh chị là sinh con gái đấy, mệnh Hỏa của con gái anh chị là Hỏa âm chứ anh chị mà sinh con trai năm đó là Hỏa Dương nó khắc cho anh chị chết luôn”.

"Thầy" T. đang phán về tương lai cho nhóm PV.

Thấy PV tỏ vẻ lo lắng, sợ hãi, "thầy" T. trấn an: “May 1 điều nữa là khỉ thường sống có đàn nên về tuổi không khắc. Thầy sẽ giúp anh chị cách hóa giải. Ngay lập tức anh chị phải bảo ông bà bán khoán cho cháu lên chùa gần nhà mình, điều này sẽ hạn chế đi điềm xấu. Nhưng bán khoán xong mới được cho lên ở với bố mẹ nhé, sang năm ăn Tết xong hãy đưa lên”.

Tiếp lời, PV chia sẻ, sợ cháu phải xa bố mẹ tủi thân, "thầy" nhấn mạnh: “Không phải vội hay sốt sắng làm gì cả, ở với ông bà nội cho an toàn, xong xuôi mới đón lên. Và anh chị nhất định phải sinh con tiếp theo vào năm 2020 nó sẽ cân bằng được lại”.

Sau đó, thầy tiếp tục phán: “Tôi nhìn thấy chồng học kĩ thuật giờ làm kinh tế, vợ học xong giờ cũng buôn bán theo chồng. Học một đằng làm một nẻo. Tính 2 vợ chồng thật thà hiền lành, vợ thì thẳng thật tính thậm chí bốp chát. "Thầy" nhìn là ra ngay. Sang năm 2 vợ chồng sẽ mua được nhà thành công.

Nhìn mệnh 2 vợ chồng sẽ khá dần đều, phải 29, 30 tuổi trở lên mới tốt lên được. Sang năm 2018, "thầy" nhìn ra 2 vợ chồng có nhiều cải thiện, bây giờ vợ bốc 3 cây bài tây bằng tay phải, chồng 3 cây bằng tay trái.

Nhìn qua lá vừa được "cặp vợ chồng" bốc bài" thầy" T. lắc đầu, hai vợ chồng đang làm ăn kém lắm, tiểu hao xuất nhiều hơn thu, công việc trục trặc. Nhưng yên tâm, sắp tới đây, sẽ thay đổi. "Thầy" nhìn bài thấy 2 vợ chồng chuẩn bị mở rộng làm ăn nhưng sẽ thuận lợi đấy.

“Chốt lại việc cần làm là bán khoán ngay con lên chùa, chịu khó đi lễ nhiều và cứ mở rộng làm ăn sẽ đạt được thành công. Yên tâm 2 vợ chồng sẽ sống với nhau mãi mãi”. Sau đó, "thầy" T. bảo PV cứ yên tâm mà về và tiếp tục gọi những người đang chờ đợi “mỏi mỏi” lên đặt lễ và nghe phán về tương lai…

Tác giả: Nhóm PV

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: mê tín dị đoan , thầy bói
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP