Cộng đồng mạng

Sau 'dậy thì thành công', giới trẻ rộ trào lưu thay đổi bản thân

Bên cạnh việc chia sẻ ảnh ngày ấy - bây giờ, các bạn trẻ tham gia trào lưu thay đổi bản thân còn phải viết những dòng tâm sự ứng với bức hình đó.

Đầu năm nay, trào lưu "dậy thì thành công" từng "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng Việt. Các bạn trẻ đã thi nhau hưởng ứng, chia sẻ ảnh chứng minh mình sở hữu vẻ ngoài ngày càng đẹp theo thời gian.

Gần đây nhất, một xu hướng mới lại khiến giới trẻ "đứng ngồi không yên". Lướt qua Facebook hay các diễn đàn, chúng ta không khó bắt gặp trào lưu này.

Thoạt nhìn, có thể thấy nó khá giống với thử thách "dậy thì thành công". Tuy nhiên, nếu "dậy thì thành công" chỉ là đăng hình "vịt hoá thiên nga" của bản thân thì ở đây, người tham gia cần chia sẻ thêm về những trải nghiệm, cảm xúc của mình đi kèm bức ảnh.

Trào lưu "thay đổi bản thân" hiện rộ lên trong giới trẻ Việt.

Trào lưu có tên gọi "thay đổi bản thân", được đính cùng hashtag #beforeafter. Các hot boy, hot girl Việt chính là người đi đầu xu hướng mới này, có thể kể đến như Châu Bùi, BB Trần, Khánh Vy, Ba Duy...

Kaity Nguyễn - nữ chính trong bộ phim nổi tiếng Em chưa 18 - nhanh chóng bắt kịp thử thách "gây bão" mạng. Trên bài đăng của mình, nữ diễn viên cho hay thay đổi đáng nhớ nhất của cô chính là việc tham gia Em chưa 18. Nhờ đó, cô dần trưởng thành và có nhiều người biết đến, yêu mến hơn.

Trong khi đó, "hot girl nhại 7 thứ tiếng" Khánh Vy cũng chia sẻ ảnh ngày ấy - bây giờ của mình. Nữ sinh tâm sự hồi bé, cô từng mơ ước trở thành người mẫu. Lớn lên, 9X nhận ra rằng bản thân phù hợp với công việc MC, BTV truyền hình hơn.

Khánh Vy ngày ấy - bây giờ.

Sun HT cũng nhanh chóng tham gia "thay đổi bản thân". Hot girl Hà thành hài hước đăng ảnh thời trước và sau khi yêu Phở Đặc Biệt. Theo đó, 9X cho biết cô từng có phong cách ăn mặc khá "bánh bèo". Đến khi có bạn trai, cô có vẻ ngoài năng động, dần trở nên "nam tính" hơn.

Dân mạng Việt hiện không ngừng chia sẻ ảnh #beforeafter và không quên đính kèm những dòng tâm sự xúc động, vui nhộn. Trào lưu này hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới trẻ.

Sun HT cũng nhanh chóng bắt kịp thử thách mới.Tác giả: Linh Anh

Nguồn tin: Báo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP