Nhà đẹp

Phòng khách với hai tông màu đen-trắng ấn tượng

Màu đen thường ít khi sử dụng nhưng trong trang trí nội thất việc sử dụng màu đen với màu trắng giúp phòng khách càng đặc biệt.

Kiến trúc phòng khách chia thành hai phần, màu đen xuất hiện trước làm nền để làm nổi bật màu trắng của nội thất bên trên.

Ghế sofa màu đen kết hợp với tường trang trí cầu kỳ, phủ sơn trắng là cách hoàn hảo để mang đến một phòng khách phong cách cổ điển đúng nghĩa.

Không chỉ có trong phòng khách của biệt thự hay những ngôi nhà lớn, kể cả những căn hộ nhỏ nếu biết chọn nội thất màu đen-trắng khéo léo bạn cũng sẽ có một chốn đi về lý tưởng.

Đơn giản luôn là chiếc chìa khóa mở ra những không gian sang trọng và đẹp. Căn phòng này chứng minh rằng bạn có thể có một phòng khách đầy phong cách mà không cần quá nhiều đồ đạc.

Phòng khách mang phong cách tối giản với hai màu sắc cơ bản là trắng và đen.

Nội thất lớn, màu sắc đơn giản kết hợp với ánh sáng giúp tăng thêm chiều sâu.

Chọn nội thất màu đậm phủ kính để tăng thêm sự sang trọng cho phòng.

Nếu cảm thấy phòng khách của bạn quá cứng nhắc hoặc nhàm chán hãy thêm một chậu cây hay bình hoa để làm mềm toàn bộ căn phòng.

Phòng khách hiện đại đồng thời thể hiện được cá tính riêng của chủ nhà.

Các màu đen, trắng và xám là một sự pha trộn dễ chịu, với một tấm thảm dệt bằng tay mang lại yếu tố thẩm mỹ, cây xanh tạo thêm sức sống cho căn phòng và cuối cùng ghế sofa màu trắng là một nơi thích hợp để thư giãn.

Màu sắc giúp phân chia các phòng chức năng rõ ràng mà không cần đến vách ngăn.

Các bức tường trắng, đồ nội thất màu đen/xám tạo nên sự tương phản đẹp và hợp lý.

Tác giả: CTV Ngọc Thúy

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP