Trong nước

Nhiều đoàn khách du lịch Thái Lan sang tham quan Hà Tĩnh

Theo lịch trình, trong thời gian 3 ngày, đoàn sẽ tham quan khu du lịch chùa Hương, Ngã ba Đồng Lộc và nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Thiên Cầm.

Sáng nay (4/5), Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh đã tiếp đón đoàn khách du lịch Thái Lan (40 người) sang tham quan.

Nhiều đoàn khách du lịch Thái Lan sang tham quan Hà Tĩnh
Lãnh đạo Sở VHTT&DL tặng hoa chúc mừng đoàn

Trước đó, Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh cũng tổ chức tiếp đón, hướng dẫn đoàn khách các nhà đầu tư Thái Lan với gần 50 thành viên sang thăm quan, khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư du lịch vào Hà Tĩnh. Sau chuyến tham quan, đoàn đánh giá cao tiềm năng du lịch của Hà Tĩnh và trong thời gian tới, một dự án phát triển du lịch của các tổ chức doanh nghiệp Thái Lan sẽ được triển khai tại Hà Tĩnh.

Nhiều đoàn khách du lịch Thái Lan sang tham quan Hà Tĩnh

Thực hiện kế hoạch 75 của UBND tỉnh về phát triển du lịch giai đoạn 2014 – 2015, từ đầu năm đến nay, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh đã kết nối, mở rộng tour, tuyến với các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, tổ chức khai trương các tour du lịch đón nhiều đoàn khách Thái Lan, Lào sang thăm quan du lịch tại Hà Tĩnh. Trong đó, đã có 5 đoàn khách du lịch các tỉnh Đông Bắc Thái Lan với hơn 300 thành viên đi các tuyến Sakon Nakhon – Hà Tĩnh, Nakhon Phanom – Hà Tĩnh.

Nhiều đoàn khách du lịch Thái Lan sang tham quan Hà Tĩnh
Hiệp hội DL Hà Tĩnh trực tiếp đưa đón đoàn đến các điểm tham quan

Theo ông Lê Trần Sáng – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Tĩnh: trong tháng 5 này, sẽ có 4 đoàn khách du lịch đến từ các tỉnh Đông Bắc Thái Lan sang thăm quan nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh theo các tour, tuyến do Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh và Hiệp hội du lịch các tỉnh Đông Bắc Thái Lan phối hợp tổ chức.

Quang Sáng

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP