Cộng đồng mạng

Ngán ngẩm chiếc xe Lexus đỗ trước nhà dân, bị người trong nhà viết kín chữ

Chiều ngày 31/5, hình ảnh một chiếc xe Lexus bị viết kín những dòng chữ thể hiện tâm trạng đầy bức xúc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào chiều ngày 31/5, tại một con phố thuộc Kiến An, Hải Phòng. Theo hình ảnh chụp lại, một chiếc xe tô tô Lexus bị ghi chi chít trên thân xe nhiều dòng chữ, được cho là viết bằng bút dạ.

Chiếc xe ô tô bị viết kín những dòng chữ đầy bức xúc của chủ nhà - Nguồn: Facebook

Có thể thấy, chủ chiếc xe ô tô này đã đỗ xe trước ngôi nhà, lại choán hết cửa ngôi nhà mà không biết ý để ra khoảng trống nào, khiến việc buôn bán của cửa hàng chủ nhà bị ảnh hưởng, việc đi lại của các thành viên trong gia đình cũng gặp khó khăn.

Theo những dòng chữ trên xe, đây có lẽ không phải lần đầu chiếc xe ô tô này đỗ tại đây. Chủ nhà đã lấy bút dạ viết chi chít những dòng bức xúc như một sự "trả đũa" với chủ xe này.

Xe ô tô đỗ trước cửa nhà khiến việc buôn bán, đi lại của chủ nhà gặp khó khăn - Nguồn: Facebook

Hành động của hai bên đã thu hút sự quan tâm và bình luận từ nhiều người. Hầu hết mọi người đều chia sẻ sự khó chịu với những chủ xe thường xuyên đỗ xe thiếu ý thức, tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động của chủ nhà cũng không phải là cách giải quyết thông minh.

"Chịu cảnh đỗ xe trước cửa nhà thế này khó chịu thật. Nhưng chủ nhà cũng phải hành xử khéo léo, không thì cũng dễ là hành vi phá hoại tài sản của người khác" - một tài khoản chia sẻ.

"Cũng may bút này còn xóa được, chứ nhiều trường hợp còn bẻ gương, cào xe, nghĩ cũng tội cho chủ xe. Lần sau đỗ xe thì nên đỗ ở những chỗ không phải nhà riêng, hoặc nếu bắt buộc thì đỗ xe giữa hai nhà, đừng choán hết cửa nhà người ta vậy." - một tài khoản khác bình luận.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP