Thể thao

Messi trở lại, Barcelona vẫn thất bại, chu kỳ suy thoái đã đến

Sau những trận đầu mùa chơi chệch choạc, Barcelona hy vọng sự trở lại của Messi sẽ vực dậy đội bóng nhưng Messi cũng bất lực.

HLV Valverde điền tên Messi vào đội hình thi đấu trận gặp Granada nhưng do anh chưa hoàn toàn lấy lại 100% phong độ sau thời gian dưỡng thương nên số 10 ngồi ghế dự bị. Và khi Messi và khán giả còn chưa ấm chỗ thì lưới Barcelona đã bị chọc thủng ngay phút thứ 2.

Việc Luis Suarez và Griezmann loay hoay trong hiệp 1 mà không tìm được bàn gỡ đã khiến HLV Valverde phải đưa Messi vào sân trong hiệp 2. Nhưng cho dù Barcelona cầm nhiều bóng vượt trội thì họ vẫn không thể tìm cách nào vượt qua hàng thủ được tổ chức nhiều lớp của Granada. Không những vậy, Barcelona còn thua thêm 1 bàn vào giữa hiệp 2. Điều thất vọng với các CĐV Barcelona không phải là vì đội bóng của họ thua trận thứ 2 từ đầu mùa mà là lối chơi bế tắc.

Thật không thể tin là sau 5 trận đấu, Barcelona đang xếp thứ 7 khi mới chỉ có 7 điểm cho dù đối thủ của họ những vòng đấu qua chỉ là các đội bóng trung bình và yếu. Dường như Barcelona đang bắt đầu một chu kỳ đi xuống và Messi với gánh nặng tuổi tác cũng không thể vực dậy CLB cũng như chính anh.

Tác giả: A.B

Nguồn tin: Báo Một Thế Giới

  Từ khóa: Barcelona , Messi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP