Xã hội

Mẹ đẻ bạo hành con gái 6 tuổi thâm tím mặt mày, nhốt trong phòng trọ

Do bức xúc về việc cháu V.N.P.C. thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên liên tiếp vào các ngày 18, 20-2, ngày 4, 6-3, chị Vũ Thị Th. đã nhiều lần đánh, chửi con gái, gây thương tích và nhốt cháu tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Sáng 8-3, Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho hay cơ quan CSĐT huyện Cẩm Giàng cùng VKSND huyện Cẩm Giàng đang khẩn trương thu thập tài liệu, xác minh điều tra vụ việc cháu V.N.P.C. (SN 2015, trú tại xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) bị chính mẹ đẻ bạo hành thâm tím mặt mày. Hiện cháu C. đang phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong tình trang hoảng loạn.

Cháu C. đang phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Trước đó, vào đêm 6-3, Công an huyện Cẩm Giàng nhận được thông tin tại phòng thuê trọ của gia đình ông Trần Ngọc Nhiên ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, cháu V.N.P.C. bị mẹ đẻ của mình là Vũ Thị Th. (SN 1996, trú tại thôn 2, xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) bạo hành rồi nhốt trong nhà, mặc cháu van xin, kêu khóc thảm thiết.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã cùng với đại diện chính quyền và người dân phá cửa, giải cứu đưa cháu V.N.P.C. đi cấp cứu và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Cẩm Giàng.

Cháu C. sau đó được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương với những vết thâm tím ở vùng mặt, tâm lý hoảng loạn.

Quá trình xác minh, điều tra ban đầu cho thấy cháu V.N.P.C. (SN 2015) đang ở cùng mẹ đẻ là Vũ Thị Th. (SN 1996) và em gái ruột là V.P.M. (SN 2019), đều có hộ khẩu thường trú tại thôn 2, xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy do bức xúc về việc cháu V.N.P.C thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên liên tiếp vào các ngày 18 và 20-2, ngày 4 và 6-3, chị Vũ Thị Th. đã nhiều lần đánh, chửi con gái, gây thương tích và nhốt cháu tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Hiện cháu V.N.P.C. đang được bà ngoại và dì ruột chăm sóc, tình hình sức khỏe và tâm lý của cháu V.N.P.C. đã dần ổn định.

Được biết, chiều 7-3, ông Phạm Đăng Trọng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng, cùng lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để thăm, động viên và tặng quà cho cháu V.N.P.C..

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng thông tin thêm hành vi của Vũ Thị Th. có dấu hiệu của tội phạm quy định tại Điều 185 Bộ luật Hình sự năm 2015. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Vũ Thị Th. đang mang thai 6 tháng nên không áp dụng biện pháp bắt tạm giam và đợi kết quả điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Tr.Đức

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP