Pháp luật

Mâu thuẫn trên facebook, hai 'nữ quái' Hải Phòng hẹn gặp dàn trận đánh nhau

Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook, 2 "nữ quái" này đã rủ thêm đồng bọn hẹn gặp đối phương để dàn trận đánh nhau

Mâu thuẫn trên facebook, hai 'nữ quái' Hải Phòng hẹn gặp nhau để 'thanh toán'. Ảnh từ clip trên mạng xã hội.

Ngày 12/12, thông tin với báo Thanh Niên, Công an thành phố Hải Phòng cho biết vừa xảy ra một vụ xô xát tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng. Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip ghi lại cảnh 2 nhóm nam nữ xô xát nhau. Trong clip còn có cảnh một nữ thanh niên bị xe ô tô chèn qua người.

Từ nguồn tin trên, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hải Phòng đã vào cuộc và triệu tập Phạm Thị Hồng Linh (22 tuổi, ngụ phường Đông Hải I, quận Hải An, thành phố Hải Phòng), Vũ Thị Quỳnh Trang (23 tuổi, ngụ phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng), Bùi Thị Hằng (30 tuổi, ngụ phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng), Vũ Tuấn Anh (29 tuổi, ngụ xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) và Ngạc Thị Nhi (22 tuổi, ngụ xã Thụy Hùng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) để làm rõ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nguyên nhân xảy ra xô xát là do mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook giữa Vũ Thị Quỳnh Trang và Phạm Thị Hồng Linh. Ngày 8/12, Trang và Linh hẹn nhau ra hồ An Biên (quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) để giải quyết nhưng được mọi người can ngăn nên ra về.

Chiều 9/12, Linh rủ Bùi Anh Dương (22 tuổi, ngụ phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) và một người tên Hiền (chưa rõ địa chỉ) đến nhà số 11/225 Ngô Gia Tự (phường Cát Bi, quận Hải An) tìm Trang. Tại đây, nhóm của Linh đã xô xát với Trang, Bùi Thị Hằng và Ngạc Thị Nhi.

Sau khi nhóm của Linh bỏ đi, Trang tiếp tục nhắn tin cãi nhau với Hiền và hẹn tối cùng ngày gặp nhau tại khu vực cầu Rào 2 để “thanh toán”. Đến khoảng 22 giờ ngày 9/12, nhóm của Trang (khoảng 10 người) kéo đến "điểm hẹn" thì gặp nhóm của Hiền (cũng khoảng 10 người) đi đến trên 2 xe ô tô.

Hai bên đã dàn trận đánh nhau. Trong quá trình xô xát, 1 ô tô bên nhóm của Hiền đã chèn vào người Nguyễn Thị Thu Huyền khiến nạn nhân phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Số lượng súng đồ chơi nguy hiểm bị tịch thu. Ảnh: báo Công lý.

Theo báo Công lý, Phạm Thị Hồng Linh đã giao nộp cho công an chiếc xe ô tô Honda City màu trắng mang BKS: 15A-164.56 bị vỡ gương chiếu hậu bên lái, kính chắn gió phía sau. Linh khai nhận, khi xảy ra vụ việc tại khu vực cầu Rào 2, Linh không tham gia, nhưng được biết Bùi Anh Dương và Hiền đi trên xe ô tô của mình do một đối tượng tên Chứng điều khiển.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an cũng phát hiện một đối tượng trong nhóm của Trang là Nguyễn Đức Thịnh (sinh 1983, ở 265 Lê Lợi, quận Ngô Quyền) có tàng trữ một số súng đồ chơi nguy hiểm. Ngày 10/12, Nguyễn Đức Thịnh đã tự giác giao nộp 8 khẩu súng bắn đạn nhựa các loại cho cơ quan Công an.

Phòng PC02 đang phối hợp với Công an quận Dương Kinh triệu tập các đối tượng khác có liên quan, tiếp tục điều tra, xử lý.

Tác giả: TH

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP