Cư Dân Mạng

Mặc quần như không giữa trời rét, cô gái làm cả đoạn đường sững sờ

Diện trên mình chiếc quần mỏng tang – được cho là “có như không”, giữa trời rét, cô gái này đã tạo nên rất nhiều thắc mắc cho người xem.

Mặc quần như không giữa trời rét, cô gái làm cả đoạn đường sững sờ

Nếu đang là mùa Hè, vì quá nóng, các chị em diện cho mình bộ trang phục tiện lợi, thoáng mát… người ta có thể lấy điều đó ra để biện hộ cho hành vi ăn mặc phản cảm, hớ hênh của một bộ phận phái nữ.

Nhưng hiện tại, thời tiết khu vực phía Bắc đã trở lại và hơn nữa, Hà Nội cũng mới đón một đợt không khí lạnh vào tối qua (26/12). Điều đó đồng nghĩa với việc không thể mang cái nóng ra để biện hộ cho việc ăn mặc hớ hênh, cùng chiếc quần mỏng tang của cô gái trong ảnh dưới đây.

Người xem có thể thấy rằng, cô gái này đã diện lên mình chiếc quần khó có thể mỏng và ngắn hơn – được cho là quần lót, để đi ra đường giữa tiết trời Hà Nội rét buốt (ở phần thân, cô gái có mặc áo khoác dày).

Mặc quần như không giữa trời rét, cô gái làm cả đoạn đường sững sờ - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô gái khiến tất cả ngời xem phải ngỡ ngàng

Tất nhiên, sau khi hình ảnh về cô gái này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng gom được rất nhiều gạch đá từ dân mạng, cùng với đó là vô vàn thắc mắc về cách ăn mặc.

“Mặc như thế mà không thấy lạnh sao; Không hiểu cô ta nghĩ gì mà lại có thể mặc như vậy ra đường; Đủ can đảm để mặc như này ra đường thì quá nể cô ấy, nhưng mặc như vậy với mục đích gì nhỉ?…” – là những thắc mắc phổ biến của dân mạng.

Trước đó, vào dịp lễ Giáng sinh, dân mạng cũng đã có phen “toát mồ hôi” vì chiếc quần ngắn cũn cỡn của cô nàng xuất hiện trong trung tâm thương mại, cũng như trên đường phố.

Mặc quần như không giữa trời rét, cô gái làm cả đoạn đường sững sờ - Ảnh 2.

Qua đây để thấy, dù là mùa Đông hay mùa Hè, chuyện ăn mặc hớ hênh, gợi cảm quá mức nó không còn là vấn đề vấn đề thời tiết mà là ý thức của một số chị em phụ nữ.

theo Thời đại

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP