Cộng đồng mạng

Mặc bikini kích cá điện, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng thi nhau bàn tán

Dân mạng gần đây truyền tay nhau đoạn video và những bức hình về cô gái xinh đẹp kích cá điện, điều đặc biệt là khi bắt cá, cô mặc bộ bikini như... đi tắm biển.

Trong ảnh, cô gái có thân hình nhỏ nhắn mặc bộ đồ tắm màu đen, lưng đeo bộ kích điện, tay cầm hai chiếc cần kích tương đối dài. Để mang cá về, cô đeo lên cổ một cái lưới, bên trong đựng chậu nhỏ. Sau một hồi chịu khó lội xuống nước, cô cũng thu được khá nhiều cá.

Cô gái mặc bikini đeo bộ đồ nghề bắt cá giữa mương.

Đoạn clip chưa dừng lại ở đó, ở phần sau, người ta còn thấy cô gái này làm thịt cá và xiên vào cành cây để làm món nướng. Mọi thao tác từ kích điện, vớt cá đến sơ chế đều được cô thực hiện một cách chậm rãi, từ tốn.

Cô đập dập đầu cá chuẩn bị làm món nướng.

Cư dân mạng vẫn đang tìm kiếm danh tính của cô gái này cũng như địa điểm diễn ra sự việc. Dù chưa có nhiều thông tin nhưng đoạn clip dài gần 5 phút và một vài bức ảnh về cô gái đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ.

Đoạn clip được đăng tải ở nhiều page giải trí trên Facebook, có thông tin cho rằng clip từng xuất hiện trên mạng xã hội Thái Lan.

Nhiều ý kiến cho rằng đoạn clip này có dàn dựng vì không cô gái nào rảnh rỗi đến nỗi mặc đồ tắm để đi bắt cá, nhưng cũng có người cảm thấy điều này thú vị.

Tác giả: Lâm Anh

Nguồn tin: thoidai.com.vn

  Từ khóa: cô gái , bikini
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP