Cuộc sống

Không chỉ cặp bồ với hàng xóm, chồng còn thông báo điều khủng khiếp này cho vợ

Bởi nếu cô ấy chưa mang bầu với chồng chị và không phải ở cùng tầng trong khu chung cư với gia đình chị thì còn dễ giải quyết. Đằng này cô ấy sinh con cho chồng chị, lại suốt ngày ra vào chạm mặt nhau, làm sao chồng chị quên được...

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân ốm, chồng tôi nhiệt tình 'chăm' đến khi 'kết trái', em thấy thật khó để vợ chồng chị duy trì hạnh phúc hôn nhân, cho dù bây giờ chồng chị có lời ân hận, hứa chấm dứt quan hệ ngoài luồng với cô hàng xóm trẻ, xinh đẹp đó. Bởi nếu cô ấy chưa mang bầu với chồng chị và không phải ở cùng tầng trong khu chung cư với gia đình chị thì còn dễ giải quyết. Đằng này cô ấy sinh con cho chồng chị, lại suốt ngày ra vào chạm mặt nhau, làm sao chồng chị quên được nhân tình cùng cái bầu mà anh ấy là "tác giả" đúng không chị?

Theo em, chị nên yêu cầu chồng có thái độ nghiêm túc, giải quyết mạch lạc chuyện riêng tư này, chứ không thể chỉ nghe lời anh ấy hứa nhằm xoa dịu chị rồi sau đó lại đẩy chị vào cảnh chung chồng, con của vợ, con của nhân tình như thế.

Chị không phải đã quá lớn tuổi, cũng không phải phụ thuộc vào thu nhập của chồng, nhà đang ở là do tiền của hai vợ chồng đóng góp nên nếu không cùng đi một đường nữa em nghĩ chị hãy mạnh dạn đề xuất việc li hôn, bán nhà chia đôi để mỗi người tự lo cho cuộc sống của mình. Còn chuyện nuôi con khi ra tòa pháp luật sẽ quyết định nếu vợ chồng chị không thống nhất.

Mong chị bình tĩnh, sáng suốt, mạnh mẽ lên để có giải pháp đúng. Chúc chị bình an.

Tác giả: An Trí

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP