Tin trong nước

Khởi tố ‘bồ nhí’ đâm vợ của người tình nhiều nhát dao chí mạng

Trong lúc hẹn bồ nhí của chồng ra nói chuyện, chị N. đã bị tình địch dùng dao đâm nhiều nhát suýt mất mạng.

Sáng 9/2, Đại tá Trần Duy Trường, Trưởng Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Trần Thị Hà (SN 1994, ngụ thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo Đại tá Trường, chị Lê Thị N. (SN 1996, ngụ thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) đã kết hôn với anh Phan Ngọc V. (SN 1994).

Chị N. nghi ngờ anh V. có quan hệ ngoài luồng với chị Trần Thị Hà nên, vào khoảng 13h30, ngày 27/1, chị N. cùng chị Lê Thị Diệu L. (SN 1997, em gái N.) hẹn Hà đến đập hồ Ea Knốp để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, hai bên đã xảy ra cự cãi, chị N. dùng tay túm tóc đánh Hà. Lúc này, Hà lấy con dao nhọn trong túi xách đâm 2 nhát vào tay L. và nhiều nhát vào vùng bụng của chị N..

Chị N. suýt mất mạng vì bị tình địch đâm 7 nhát dao (Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp).

Trao đổi với PV, chị N. cho biết: “Tôi và anh V. cưới nhau được 2 năm và có với nhau 1 đứa con đã được 11 tháng tuổi. Vào đêm 26/1, anh V. bỏ đi qua đêm không về.

Đến sáng 27/1, khi chồng về, tôi đã lén lấy điện thoại của anh ấy ra xem thì phát hiện điều bất ngờ. Điện thoại có nhiều tin nhắn và hình ảnh tình tứ giữa anh V. và chị Hà. Lúc này, tôi và anh V. đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi”.

Cũng theo chị N., đến chiều 27/1, chị nhận được tin nhắn của chị Hà hẹn gặp để nói chuyện riêng nên chị cùng một số người đã đến bờ đập hồ Ea Knốp.

Trong lúc nói chuyện hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, Hà đã móc dao trong túi xách đâm 7 nhát dao khiến chị N. bị thương nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Mai Cường

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP