Cộng đồng mạng

Kéo váy chụp hình vùng nhạy cảm rồi đăng tải lên internet, nữ sinh 19 tuổi khiến mọi người bàng hoàng với nguyên nhân của hành động này

Một cô gái mạnh mẽ đã từng rơi xuống "hố sâu" vì ma túy đã mạnh mẽ tuyên truyền tác hại của chất kích thích này theo một cách riêng của bản thân.

Tác hại của ma túy không ai không biết, các quốc gia trên thế giới đều có những điều luật xử phạt hành vi sử dụng ma túy. Nhưng có rất nhiều người vì tò mò đã thử sử dụng ma túy và cuối cùng đã không thể kiểm soát bản thân được nữa. Trước đây không lâu, một nữ sinh viên 19 tuổi đã dùng chính bản thân mình để tuyên truyền tác hại của việc sử dụng ma túy.

Tiểu Châu luôn là một tấm gương xuất sắc khi còn theo học trường trung học, là niềm tự hào của gia đình. Nhưng sau vài lần cùng bạn thân đến quán bar, cô đã nhận ra bản thân rất thích không khí tại đây. Trong một lần nọ, cô quen với một người đàn ông ở quán bar, người này cho họ hút thử một loại bột trắng. Dù đã từ chối từ lần đầu nhưng vì quá tò mò, cuối cùng họ vẫn quyết định thử sử dụng. Tiểu Châu không bao giờ nghĩ đến việc chỉ hút vài lần mà lại có cảm giác thần tiên lạ kỳ.

Trong một lần đến quán bar cùng người bạn thân, cô nữ sinh ngoan hiền đã bị dụ dỗ sử dụng ma túy.

Sử dụng ma túy khiến cô không còn tập trung tinh thần mỗi khi lên lớp, đau đớn không chịu nổi chỉ có thể trốn học đi tìm người đàn ông kia. Vốn là một người có thành tích học tập xuất sắc, nhưng giờ đây sức học của Tiểu Châu ngày càng giảm sút. Bố mẹ cô lại là những người buôn bán, thấy con gái tinh thần không tốt cũng chỉ cho là nguyên nhân do kỳ thi đại học sắp tới, thi xong con gái sẽ nhanh chóng ổn định.

Đến khi lên đại học, cô cảm thấy bản thân ngày càng đi vệ sinh nhiều hơn, mà mỗi lần vào nhà sinh cô lại cảm giác ngứa ngứa như có kiến bò. Mãi đến khi cô quyết định đến bệnh viện kiểm tra thì bàng quang đã co lại chỉ còn 40cc, không đủ lưu trữ nước tiểu nữa. Lúc này cô mới nhận ra mọi thứ đã nghiêm trọng đến chừng nào, cô chỉ có thể mặc tã suốt đời.

Bức ảnh "kéo váy" của Tiểu Châu khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

Đăng tải bức ảnh mặc tã lên internet và chia sẻ trải nghiệm không mấy vui vẻ đó, Tiểu Châu hi vọng những đau đớn của mình đủ để mọi người biết được tác hại của ma túy. Một số cư dân mạng cho biết nếu mình là Tiểu Châu thì có thể sẽ không sống nổi, đồng cảm với nỗi đau cô đang chịu đựng. Trong khi một số người khác cho rằng dù vấn đề này thật sự nghiêm trọng, có trách thì cũng trách những người đàn ông cặn bã trong xã hội nhưng không thể đồng cảm với Tiểu Châu vì cô cũng là người đã làm sai.

Tác giả: Yu

Nguồn tin: hellino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP