Giải trí

Hơn 2 năm sau ồn ào 'giật chồng', em gái cầu thủ Công Vinh đang có cuộc sống ra sao?

Có thể nói, sau những ồn ào tình ái thì hiện tại, Khánh Chi đã có cuộc sống tốt đẹp, viên mãn hơn ở xứ người.

Khánh Chi là em gái của cầu thủ Công Vinh. Tuy nhiên, trong khi anh trai nổi tiếng và sở hữu gia đình êm ấm, thì Khánh Chi lại khá lận đận cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

Xinh đẹp, trẻ trung, nhưng cô gây tiếc nuối khi lên xe hoa quá sớm với chồng đại gia vào năm 2014. Tới năm 2015, cô sinh con gái đầu lòng và nhanh chóng ly hôn sau đó.

Sau khi khi ly, hôn lập ban nhạc nữ nhưng không gặt hái được thành công. Cô quyết định gửi con gái cho ông bà ngoại nuôi và khăn gói sang Singapore kiếm tiền bằng việc lập nhóm nhảy, hát… tự do.

Cuộc sống của Khánh Chi ở Singapore từng gặp nhiều điều tiếng. Đỉnh điểm là tin đồn cô cặp kè với đàn ông đã có vợ và bị đánh ghen. Dù vậy, Khánh Chi vẫn một mực giữ im lặng về tin đồn này.

Hiện tại, sau gần 2 năm lập nghiệp ở Singapore, Khánh Chi đã có cuộc sống dư dả hơn. Cô cũng mua được nhà ở Sài Gòn để đón con gái về sống chung.

Cô cũng tìm được bạn trai cho mình - một người mà theo cô là rất yêu thương, chiều chuộng cô. Người đó cũng thường xuyên tặng cô những món quà đắt tiền như túi xách, giày hiệu, mỹ phẩm… và hay có những hành động lãng mạn như cúi xuống buộc dây giày cho cô.

Có thể nói, sau những ồn ào tình ái thì hiện tại, Khánh Chi đã có cuộc sống tốt đẹp, viên mãn hơn. Không rõ mối quan hệ của cô và vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên như thế nào, nhưng khán giả cũng cảm thấy mừng vì cô đã tìm thấy sự an yên trong cuộc sống.

Tác giả: Thiên Ân

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: em gái Công Vinh , Công Vinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP