Tin Hà Tĩnh

Hé lộ gia cảnh cô gái để lại thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt rồi nhảy cầu tự vẫn

Hoàn cảnh nạn nhân hết sức khó khăn, gia đình chỉ làm nông nghiệp và thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn.

Liên quan đến vụ việc cô gái để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử ở xã Cẩm Vịnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, tối 30/11, thông tin với PV, đại diện UBND xã Cẩm Vịnh cho biết danh tính cô gái nhảy cầu tự tử được xác định là Nguyễn Thị Thu Tr. (SN 2003, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà).

Hiện trường cô gái để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử.

“Tính đến thời điểm 20h tối nay, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa có manh mối gì”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Còn vị đại diện UBND xã Thạch Ngọc cho biết, hoàn cảnh của cô gái trên rất khó khăn, gia đình chỉ làm nông nghiệp và thuộc diện hộ cận nghèo của xã. “Mấy năm nay bố cô gái đi làm ăn xa, ở nhà chỉ có 2 mẹ con nương tựa vào nhau sinh sống trong căn nhà cấp 4.”

Trước đó vào khoảng 11h ngày 30/11, người dân đi đường bất ngờ phát hiện một chiếc xe đạp điện để trên cầu Phủ 2, xã Cẩm Vịnh (Thạch Hà, Hà Tĩnh) nhưng không có ai. Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện trên xe có chứng minh thư mang tên Nguyễn Thị Thu Tr. (SN 2003, trú xã Thạch Ngọc, Thạch Hà) kèm theo 1 bức thư tuyệt mệnh và 1 đôi dép ở cầu.

Nghi nạn nhân đã nhảy cầu tự tự nên lực lượng chức năng đã báo tin cho gia đình đồng thời tìm kiếm nạn nhân trên dòng sông Ngàn Mọ.

Bức thư cô gái để lại.

Nội dung bức thư cô gái để lại "Khi mẹ đọc được những dòng chữ này thì chắc con đã không còn nữa. Con xin lỗi vì chưa làm được gì cho mẹ mà đã ra đi nhưng con mệt mỏi lắm rồi. Con nản lắm rồi chả còn cái gì là động lực để sống tiếp nữa.

Cuộc đời con từ nhỏ đến lớn chưa ngày nào là không buồn bã và khóc một mình về đêm. Đã nhiều lần con gục ngã và muốn tìm đến cái chết để kết thúc cuộc đời nhưng bao nhiêu lần con lại gạt đi. Con nghĩ mình còn có gia đình mà. Nếu mình chết gia đình phải sống thế nào đây. Nhưng chắc đó chỉ là điều con tưởng tượng ra thôi. Chẳng ai cần con hết từ gia đình đến bạn bè.

Con luôn là gánh nặng của bố mẹ. Vâng mẹ nói đúng, con là một đứa vô tích sự chả làm được việc gì khiến mẹ hài lòng. Học hành thì chẳng ra sao cũng chẳng được nhanh nhẹn và hoạt bát như những người khác. Con cũng đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân nhưng cho dù con có làm gì đi nữa thì trong mắt mẹ con luôn là đứa vô dụng và tệ hại.

Mẹ suốt ngày chỉ biết la mắng con nhưng có bao giờ mẹ hiểu cho cảm nhận của con chưa. Con buồn lắm, những lúc con buồn con chỉ biết khóc và khóc. Có những đêm con không ngủ, chỉ nằm nhớ đến những gì mẹ đã nói nhưng có ai hiểu được đâu, chả ai cả.

Đúng ra con không nên xuất hiện trên cõi đời này. Nếu có một điều, con ước mình chưa bao giờ tồn tại. Nhưng giờ thì tốt rồi, từ nay sẽ không còn làm cho mẹ phải phiền lòng nữa.

Con hi vọng khi con đi rồi mẹ sẽ sống vui vẻ hơn và không bao giờ phải tức giận. Con xin lỗi vì tất cả. Cuộc đời con người cũng giống như chiếc kim đồng hồ vậy, xoay chuyển không ngừng.

Chắc có nhiều người nghĩ chuyện gì cũng có thể giải quyết được, chọn tới cái chết để giải quyết là ngu dốt nhưng không phải vậy. Nếu một người đã tìm đến cái chết để kết thúc thì đó là khi họ đã trải qua tột cùng của sự đau đớn mà chả ai hiểu được. Đây cũng là dấu chấm hết cho cuộc đời của một đứa tệ hại và chả ai cần. Kết thúc. Tạm biệt tất cả”.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP