Giải trí

Fan kêu gọi Cao Thái Sơn gỡ bỏ ảnh ăn sushi trên cơ thể mẫu nude

Tối 29/12, ca sĩ Cao Thái Sơn đã khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán khi chia sẻ bức ảnh ăn sushi trên cơ thể mẫu nude.

Mặc dù anh chú thích rõ khi chia sẻ bức ảnh: “Cái này gọi là naked shushi. Mình chỉ dám chụp hình thôi chứ không dám làm gì hết” nhưng giọng ca “Con đường mưa” vẫn khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Được biết kiểu ăn này gọi là Nyotaimori (hay còn gọi là trưng bày trên “đĩa sống”), xuất phát từ Nhật bản và được truyền thông cũng như dư luận đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên đó là đối với nước ngoài, còn ở Việt Nam, nhiều người vẫn không hề ủng hộ cách ăn này bởi cho rằng, nó không phù hợp với văn hóa của người Việt.

Chính vì vậy, sau khi khoe bức hình trên trang cá nhân, ca sĩ Cao Thái Sơn đã khiến nhiều fan hâm mộ không hài lòng. Rất nhiều các thành viên sau khi xem xong bức ảnh đều có những bình luận không đồng tình với hành động này của anh. “Khiếp quá”, “gỡ xuống đi anh ơi”… là hầu hết những bình luận của độc giả hâm mộ nam ca sĩ khi xem xong bức ảnh Cao Thái Sơn vừa khoe.

Trước một số ý kiến của khán giả, ca sĩ Cao Thái Sơn cũng khẳng định lại: “Không dám ăn đâu mọi người”. Thế nhưng việc anh chia sẻ bức ảnh này không tránh khỏi suy nghĩ đây lại là một chiêu trò muốn gây thu hút dư luận của nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn không phải là ca sĩ Việt đầu tiên khoe bức ảnh với kiểu ăn này mà trước đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng từng bị dư luận ném đá “tơi tả” khiến anh phải gỡ bỏ khỏi trang cá nhân. Ngoài ra vào hồi tháng 3/2013, diễn viên Trương Nam Cường cũng chia sẻ bức hình tương tự khi hào hứng lựa chọn đồ trên cơ thể người mẫu nude tại một nhà hàng ở Mỹ.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Trương Nam Cường

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP