Cuộc sống

Dốc công dàn dựng để có một cầu hôn trọn vẹn, gã sở khanh 'chết sững' với câu nói của người yêu: 'Sẽ cho anh biết tôi là ai?'

Anh ta quỳ xuống để đeo chiếc nhẫn vào tay tôi. Nhưng đúng lúc ấy, tôi rút tay ra và cười khẩy: “Có lẽ tôi nên tặng anh một chiếc kính để anh nhận ra ai đứng trước mặt mình”.

Tôi đang thấy hả hê vô cùng mọi người ạ. Cuối cùng thì sau 4 năm, tôi cũng đã khiến chồng cũ phải nếm mùi đau khổ. Anh ta đang phải trả giá cho những gì mà mình đã làm, một cái giá khá đắt.

Dù sau này cuộc sống của tôi có hạnh phúc thế nào, tôi cũng không thể quên được cuộc hôn nhân đầu tiên và những gì đã trải qua suốt 2 năm sa lầy trong vũng bùn đó. Chồng cũ của tôi là người đàn ông vô tâm và rất gia trưởng. Ngày ấy tôi về làm dâu khi chưa có công việc ổn định.

Lúc mang bầu, tôi từng bị dọa sảy nên sau đó buộc phải nghỉ ở nhà. Ảnh minh họa: Internet


Lúc mang bầu, tôi từng bị dọa sảy nên sau đó buộc phải nghỉ ở nhà. Đáng lẽ khi ở nhà, tôi cần được tĩnh dưỡng và hạn chế đi lại. Vậy mà mẹ chồng cũ vẫn không chịu buông tha, bà bắt tôi làm đủ việc nhà. Thậm chí nhà 4 tầng, bà cũng yêu cầu tôi mỗi ngày phải lau dọn một lần.

Khi tôi nói với chồng cũ, anh ta sẵng giọng quát: “Có què cụt đâu mà không làm? Cô tưởng trên đời này có mình cô biết mang thai à”. Vậy đấy, chính vì sự vô tâm của anh ta cộng với mẹ chồng cũ mà tôi đã bị sảy thai.

Điều khiến tôi phẫn nộ hơn cả đó là sau khi tôi bị mất con, nhà chồng cũ càng đối xử tệ bạc hơn. Họ khiến tôi cảm thấy mình như một kẻ vô dụng, Vì thế, sau hơn một năm chung sống, tôi quyết định chấm dứt những tháng ngày tăm tối đó.

Ly hôn xong, tôi bắt đầu làm lại cuộc đời, đó là yêu thương bản thân và tìm cho mình một công việc phù hợp. Tôi đã dùng tiền tiết kiệm để phẫu thuật chỉnh mặt. Trải qua vô số lần đau đớn, tôi cũng có một ngoại hình như mong muốn và lúc này, tôi muốn chồng cũ nếm mùi đau khổ.

Vào tuần trước, chồng cũ đã cầu hôn tôi. Ảnh minh họa: Internet

Khi tiếp xúc với tôi, anh ta không hề nhận ra đó chính là vợ cũ của mình. Cứ thế, tôi đã khiến chồng cũ yêu mình một cách say đắm. Anh ta tình nguyện mua cho tôi những món quà đắt đỏ, dẫn tôi đến nhà hàng sang trọng. Nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nói đến chuyện đã từng trải qua một đời vợ.

Vào tuần trước, chồng cũ đã cầu hôn tôi. Anh ta quỳ xuống để đeo chiếc nhẫn vào tay tôi. Nhưng đúng lúc ấy, tôi rút tay ra và cười khẩy: “Có lẽ tôi nên tặng anh một chiếc kính để anh nhận ra ai đứng trước mặt mình”.

Sau một hồi ngẩn ngơ, chồng cũ tôi vẫn không nhận ra. Cho đến khi tôi ném xuống bàn một bức ảnh chúng tôi từng chụp với nhau. Và trước khi anh ta nổi khùng, tôi đã bỏ đi với sự hả hê trong lòng. Sau tất cả, cuối cùng tôi cũng đã khiến chồng cũ phải nhục nhã ê chề. Đó là những gì anh ta đáng phải gánh chịu, giống như tôi của 4 năm về trước bị anh ta hắt hủi như thế này.

Tác giả: Xin giấu tên

Nguồn tin: phunusuckhoe.vn

  Từ khóa: sở khanh , Cầu hôn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP