Cuộc sống

'Cú vấp' với tình trẻ khiến giám đốc già cuối đời 'lên bờ xuống ruộng'

Chồng chị hiện nay đã lâm vào bước đường cùng, rơi vào thế bí khó tránh khỏi việc mất chức cũng như ra hầu tòa nếu không khắc phục được hậu quả, khi anh ấy đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn, rút công quỹ bao bồ trẻ trong thời gian làm giám đốc của mình.

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc tán gia bại sản vì 'lời ru' êm tai của gái quán massage, tôi rất hiểu và thông cảm với nỗi lòng buồn đau của chị nên tôi có mấy lời tâm sự cùng chị để phần chia sẻ, phần hi vọng giúp chị tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết êm thấm việc này chị nhé.

Theo tôi, chồng chị hiện nay đã lâm vào bước đường cùng, rơi vào thế bí khó tránh khỏi việc mất chức cũng như ra hầu tòa nếu không khắc phục được hậu quả, khi anh ấy đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn, rút công quỹ bao bồ trẻ trong thời gian làm giám đốc của mình.

Vì vậy nếu chị thấy lương tâm làm vợ không cho phép mình quay lưng khi chồng gặp nạn, mặc dù lỗi đó hoàn toàn do chồng gây ra thì chị hãy xem xét để cho chồng cơ hội, do anh ấy đã có lời ăn năn hối hận và xin chị cứu vớt. Quyền là ở chị, sau đó là ý kiến của các con và nếu cần chị cũng nên tham khảo sự tư vấn của ba má đôi bên nữa chị ạ.

Anh chị đều vào cái tuổi bên kia dốc của cuộc đời, chị đã nhận sổ hưu, còn chồng chị nếu bình yên thì cái ghế Giám đốc của anh ấy cũng không còn bao lâu nữa. Nên chăng vì tình chồng nghĩa vợ gắn bó suốt 30 năm qua, vì danh dự của mỗi thành viên trong gia đình mà chị chín bỏ làm mười cho chồng một lối thoát hợp lí, an lành?

Nhân ái, vị tha nếu điều đó không làm chị băn khoăn, day dứt. Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP