Cuộc sống

Cú lừa tình và lý lịch thật choáng váng của 'thiếu gia tiệm vàng'

Chỉ vì ngất ngây với 'tình yêu đẹp', tin vào những lời đường mật của gã đàn ông tự xưng là 'thiếu gia' con của chủ tiệm vàng, mà cháu đã mù quáng đưa cho hắn số tiền lớn và dâng hiến trao gửi cả đời con gái của mình.

Ảnh minh hoạ: Internet

Bác hiểu nỗi lòng cay đắng của cháu sau sự việc trớ trêu trong câu chuyện Cay đắng vì trao thân rồi mới biết yêu lầm thiếu gia rởm mà cháu gặp phải. Nhưng thôi cháu à, một lần vấp là một lần bớt dại, bác mong và tin rằng qua cú ngã đớn đau này cháu biết mình sai ở đâu, biết rút cho mình bài học quí giá và biết dũng cảm đứng lên để làm lại cuộc đời.

Cái gì đã mất hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, đào xới mãi cũng không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm cho bản thân cháu cũng như người thân của cháu thêm bẽ bàng, buồn khổ.

Cháu là người phụ nữ tốt, là người có chí hướng phấn đấu cho sự nghiệp, cháu đừng bỏ lỡ cơ hội tiến thân, khẳng định mình ở cương vị công việc của mình. Đừng tự ti rồi đầu hàng số phận, cháu cứ nghĩ rằng không ai sống ở đời mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm cả, có sai, có sửa mới là điều đáng quan tâm, đáng phải làm lúc này đối với cháu.

Còn sức khỏe, còn chỗ đứng tốt trong công ty cháu còn làm ra tiền của, đừng quá tiếc nuối mà ảnh hưởng đến sức khỏe cháu nhé.

Nếu cảm thấy không đủ nghị lực để vượt qua chính mình cháu hãy tâm sự với bố, mẹ, với người thân trong gia đình của cháu. Sự che chở bao dung của mọi người sẽ giúp cháu nguôi ngoai và vững tin để ổn định cuộc sống.Thông cảm và sẻ chia cùng cháu, chúc cháu khỏe, may mắn và thành đạt.

Tác giả: AN TRÍ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP