Cuộc sống

Cô gái rủ tình mới đu bám xe hơi của bạn trai cũ để đòi nợ

Cô gái Trung Quốc bám chặt xe của tình cũ khi thấy anh này có ý định lái xe bỏ chạy.

Theo Chinanews, sự việc xảy ra ngày 19/9 trên một con đường tại thành phố Thái Châu, Trung Quốc. Theo camera ghi lại, có một đôi nam nữ đang bám trên nóc ca pô chiếc xe màu trắng, trong khi chiếc xe vẫn tiếp tục chạy rất nhanh thêm 3 km và chỉ dừng lại khi có hiệu lệnh của cảnh sát.

Cô gái rủ tình mới đu bám nắp ca pô xe bạn trai cũ để đòi nợ

Trả lời cảnh sát về hành động nguy hiểm của mình, cô gái bám ca pô cho biết người tài xế tên Zhong là bạn trai cũ của cô. Ngày trước, khi anh gặp khó khăn, cô đã cho anh mượn một khoản tiền lớn và có ký kết giấy tờ vay mượn.

Vì không đủ tiền nên anh Zhong hứa mỗi tháng sẽ trả từ 2.000 đến 3.000 nhân dân tệ (khoảng 7 đến 10 triệu). Mỗi lần trả đều có giấy tờ chứng minh. Thế nhưng thời gian này, cô muốn lấy tất số tiền còn thiếu. Cô và bạn trai mới tới nhà anh Zhong đòi tiền. Khi thấy Zhong định lên xe bỏ đi, hai người đã lao thẳng lên phần nắp ca pô.

Cô gái và người yêu mới không ngại đu bám ca pô đòi tiền dù có thể nguy hiểm tới tính mạng. Ảnh cắt từ clip.

"Họ nhiều lần tới quấy rối tôi đòi nợ. Khi tôi khởi động xe, họ không chịu xuống, bám chặt phần gạt nước trước xe", anh Zhong nói.

Rất may là sau vụ việc không có ai bị thương, nhưng hành động đu bám ca pô nguy hiểm của cô gái và bạn trai vấp phải nhiều ý kiến phản đối của cư dân mạng.

Tác giả: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP